Viên sủi rửa kính ô tô có tốt không? Đánh giá và cách sử dụng

Viên sủi nước rửa kính ô tô là gì?

Hiện nay trên các diễn đàn chia sẻ rất nhiều cách làm sạch kính ô tô từ nước khoáng, dầu rửa bát, thậm chí là dùng nước uống có gas…..liệu có thật sự hiệu quả và an toàn? Bạn có biết những chất tẩy rửa thông thường hay nước uống có gas sẽ làm lão hóa bình chứa và hệ thống phun rửa của ô tô, không những vậy những chất kim loại có trong nước khóang gây ra hiện tượng bám rêu trong vòi phun và lắng cặn trong bình chứa làm giảm tuổi thọ hoạt động. Viên Sủi nước rửa kính? Có giải pháp nào để kính xe ô tô luôn sáng bóng, sạch sẽ.

Hôm nay Kênh hướng dẫn xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm Viên Sủi nước rửa kính, kính ô tô với sức mạnh tẩy rửa bụi bẩn siêu mạnh cho kính xe lúc nào cũng bóng loáng, không bị hạn chế tầm nhìn quan sát. Với sức mạnh tẩy rửa vượt trội, Viên Sủi nước rửa kính, kính ô tô không những dễ dàng pha chế mà còn tiết kiệm chi phí hơn các loại nước rửa kính xe ô tô thông thường.

Ưu điểm viên sủi rửa kính ô tô

Chỉ với số tiền nhỏ bạn đã có ngay Viên Sủi rửa kính, kính ô tô, mỗi viên sủi pha được 3-4 lít nước vừa một bình phun rửa kính với tác dụng bất ngờ

 • Làm sạch kính nhanh chóng tất cả các vết bẩn cứng đầu mà không gây nhờn dít
 • Bảo vệ độ bền của bình chừa, hệ thống phun và cần gạt nước
 • Bay hơi nhanh, không gây ứ đọng, để lại vệt nước gây ảnh hưởng tới tầm nhìn

Đánh giá viên sủi rửa kính ô tô

Đánh giá viên sủi rửa kính ô tô
Đánh giá viên sủi rửa kính ô tô – Sản phẩm tuyệt vời. Đáng đồng tiền bát gạo. Cực kỳ hữu dụng, lau kính sạch

Có nên dùng viên sủi rửa kính ô tô?

Để trả lời cho câu hỏi “Có nên dùng viên sủi rửa kính ô tô?”, Kênh hướng dẫn sẽ đưa ra một vài lý do để bạn thấy được rằng không nên tự pha chế nước rửa kính ô tô mà nên dùng nước rửa chính hãng.

Có nên dùng viên sủi rửa kính ô tô?
Có nên dùng viên sủi rửa kính ô tô?

Thực tế có rất nhiều các sáng tạo tự pha chế nước rửa kính ô tô. Nhưng có rất nhiều rủi ro khi tự pha chế nước rửa kính xe ô tô mà bạn không thể lường trước được.

 • Bám cặn trên bề mặt kính và trong két nước, nguyên nhân đó là do khi tự pha nước rửa kính ô tô, hầu hết thường sử dụng nước lã hoặc nước lavie. Mà thực tế thành phần ion Mg, Ca &lt có trong nước Lavie khoảng 50ppm gấp 10 lần so với dung môi nước RO (5ppm) có trong dung dịch nước rửa kính ô tô chuyên dụng. Các ion kim loại càng thấp giúp hạn chế hiện tượng đóng cặn gây tắc hệ thống ống dẫn bên trong.
 • Dung môi nước pha lẫn trong quá trình tự pha nước rửa kính ô tô không ổn định, tính kiềm hay axit đã vô tình làm hỏng các phụ kiện liên quan như gioăng cao su, cần gạt, bơm tời nước…
 • Các loại dung dịch tự pha thay thế nước rửa kính ô tô sẽ không có chất hoạt động bề mặt, không chống được vi khuẩn sinh sôi trên bề mặt kính, không có độ nhờn vừa đủ để làm giảm ma sát giữa cần gạt và bề mặt kính, gây hiện tượng xước kính.

Vậy nếu bạn không sử dụng đúng loại nước rửa kính ô tô chuyên dụng uy tín thì chất lượng kính sẽ bị giảm sút nhanh chóng. Ố bẩn, mốc kính, xước kính, các vết bẩn lấm tấm trên bề mặt kính sẽ đóng thành vệt, gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng tới an toàn khi lái xe, dễ tạo ra hiện tượng khúc xạ ánh sáng hay ảnh ảo, rất nguy hiểm khi di chuyển trong điều kiện mưa to, gió, bụi bẩn. Trong trường hợp sử dụng các dung dịch hóa chất rửa kính không đúng, sẽ gây ra hiện tượng ố vàng kính, cần gạt bị ăn mòn, đóng vảy trong két nước, tắc bơm nước….rất nguy hiểm khi lái xe.

Thực tế, viên sủi nước rửa kính ô tô không quá đắt, chỉ mất khoảng  50.000đ đến 80.000đ cho can 3-4L dùng được trong 2-4 tháng, nên để đảm bảo an toàn và độ bền cho phụ kiện, các chuyên gia xe hơi khuyến cáo nên sử dụng dung dịch rửa kính ô tô chuyên dụng uy tín, xuất xứ rõ ràng.

Giới thiệu Viên sủi rửa kính ô tô tốt nhất hiện nay

1. Combo 5 Viên Sủi nước rửa kính, kính ô tô

Giá trên thị trường khoảng 80.000đ – Tham khảo giá tại Shopee

Viên Sủi nước rửa kính, kính ô tô
Viên Sủi nước rửa kính, kính ô tô

2. Combo 10 viên sủi nước rửa kính xe hơi

Giá trên thị trường khoảng 50.000đ – Tham khảo giá tại Tiki

Combo 10 viên sủi nước rửa kính xe hơi
Combo 10 viên sủi nước rửa kính xe hơi

Ưu điểm của Viên sủi nước rửa kính xe hơi

 • Quá thuận tiện cho ô tô
 • Trang bị sẵn trong ô tô, khỏi lỉnh kỉnh chai lọ.
 • Siêu đậm đặc, rửa kính siêu sạch
 • Hoạt chất dưỡng mềm cao su gạt nước
 • 1 Viên pha được với 4 lít nước sạch để được độ đậm đặc hơn nước
 • Viên sủi có thể pha ra 3 tới 4 lít nước vừa đủ cho chiếc xe của bạn
 • Sản phậm tiện dụng dễ dùng và thuận tiện khi để trên xe

Viên sủi rửa kính ô tô có tốt không?

Như đã được phần tích về ưu điểm và đánh giá của Viên sủi rửa kính ô tô, thì có thể thấy đây là một sản phẩm hoàn toàn tốt và tiện sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng viên sủi rửa kính ô tô

Thả1 Viên Sủi nước rửa kính, kính ô tô, vào từ 3-4l nước. chờ hoà tan rồi đổ vào bình nước rửa kính của xe hoặc có thể thả trực tiếp viên nén vào bình nước rửa kính.

Lời kết

Hy vọng bài viết đã giúp bạn trả lời được những câu hỏi như: Viên sủi nước rửa kính ô tô loại nào tốt, mua ở đâu? Có nên dùng không?…

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *