Top 5 bẫy chuột thông minh, an toàn, hiệu quả

Top 5 bẫy chuột thông minh, an toàn, hiệu quả

Chuột là loài gặm nhắm và quấy phá khó chịu, chúng cắn phá các vật dụng trong gia đình và còn có thể gieo những căn bệnh truyền nhiễm chết người. Để thoát khỏi sự phá hoại của chuột, bạn có thể loại bỏ chúng bằng những chiếc bẫy được bày bán ở các cửa hàng chuyên dụng hoặc sử dụng những chiếc bẫy tự chế. Bạn có thể tham khảo Top 5 bẫy chuột thông minh, an toàn, hiệu quả dưới đây xem hiệu quả không nhé.

Top 5 bẫy chuột thông minh, an toàn, hiệu quả

1. Bẫy Chuột Tự Động Thông Minh Có Nắp Trượt

Bẫy Chuột Tự Động Thông Minh Có Nắp Trượt
Bẫy Chuột Tự Động Thông Minh Có Nắp Trượt
Giá bán Bẫy Chuột Tự Động Thông Minh Có Nắp Trượt hiện nay khoảng 30.000đ – 32.000đ – Tham khảo tại TIKI, SHOPEE 
 • 1. Tự động đặt lại và giữ tối đa 30 con chuột và hơn 10 con chuột cỡ vừa. Không giống như các loại bẫy thông thường chỉ bắt được 1 hoặc 2.
 • 2. Đơn giản chỉ cần sử dụng kem đậu phộng hoặc bất kỳ loại mồi nào khác có thể mắc vào bẫy. Giữ cho vật nuôi của bạn an toàn và không gặp nguy hiểm.
 • 3. Bây giờ chỉ cần thả / tiêu hủy chuột / chuột mà không cần đến gần đống lộn xộn.
 • 4. Đây là một cái bẫy chuột hoạt động và hoàn hảo để đuổi chuột, chuột nhỏ, và các loài gây hại và gặm nhấm nhỏ khác.
 • 5. Thiết kế này giúp loại bỏ nguy cơ ngón tay hoặc bàn chân bị kẹt hoặc bị gãy.
 • 6. Ngừng mua các loại bẫy chuột truyền thống có thể gây hại cho thú cưng của gia đình bạn hoặc thậm chí tệ hơn là con cái của bạn. Bẫy chuột của chúng tôi an toàn 100%.
 • 7. Bẫy này được thiết kế với mục đích được sử dụng theo kiểu bắt và thả, nhưng có thể lựa chọn đổ đầy nước vào xô để làm cho cái bẫy gây chết mục tiêu.

2. Lồng bắt Chuột Mini Bẫy chuột bập bênh tự động Thông Minh

Lồng bắt Chuột Mini Bẫy chuột bập bênh tự động Thông Minh
Lồng bắt Chuột Mini Bẫy chuột bập bênh tự động Thông Minh
Giá bán Lồng bắt Chuột Mini Bẫy chuột bập bênh tự động Thông Minh hiện nay khoảng 90.000đ – 130.000đ – Tham khảo tại TIKI

Bẫy Được tất cả các loại chuột đủ các kích cỡ kể cả chuột cống , Bẫy rất nhạy, một đêm bẫy đựơc rất nhiều chuột, Khi đầy mới thôi. chất lượng tốt xài rất bền và lâu hư . Rất thích hợp cho những gia Đình nhiều chuột , những cơ quan công ty , Kho Bãi chứa hàng thức ăn . Rất tiện không cần đặt bẫy nhiều lần mà vẫn dính được nhiều chuột

Sau khi bẫy dính chuột , bạn hãy dùng bao ni lông chụp cái lỗ bên hông lồng sau đó mở lỗ đó ra chuột sẽ chạy ra ngoài theo lỗ đó .

Kích thước lồng 40 x15 cm

3. Bẫy chuột thông minh FABUTA tự động bằng ván trượt có thể sử dụng nhiều lần

Bẫy chuột thông minh FABUTA tự động bằng ván trượt có thể sử dụng nhiều lần
Bẫy chuột thông minh FABUTA tự động bằng ván trượt có thể sử dụng nhiều lần
Giá bán Bẫy chuột thông minh FABUTA tự động bằng ván trượt có thể sử dụng nhiều lần hiện nay khoảng 80.000đ – 90.000đ – Tham khảo tại TIKI, SHOPEE

Bẫy chuột thông minh FABUTA tự động bằng ván trượt có thể sử dụng nhiều lần là sản phẩm xuất khẩu sang USA, được sản xuất tại Việt Nam với những ưu điểm vượt trội:

 • Làm hoàn toàn bằng gỗ sồi tự nhiên, với 2 lớp phủ PU cho khả năng chống thấm tốt, không hóa chất, thân thiện với môi trường
 • An toàn tuyệt đối với trẻ em. Không giống như các loại bẫy chuột lồng sập hay bẫy chuột kẹp khác có thể gây hại cho trẻ em khi vô tình chạm vào bẫy, bẫy chuột ván trượt thông minh bắt chuột theo nguyên tắc rơi tự do và hoàn toàn không gây hại cho mọi người.
 • Số lượng chuột bẫy được là không giới hạn: Với bẫy chuột lồng sập hay bẫy kẹp chỉ bẫy được 1 con mỗi lần, nhưng bẫy chuột ván trượt thì khác, khi 1 con chuột rơi xuống, cầu trượt có sức hút nam châm sẽ bật lên trở lại và chờ đợi con chuột khác tiếp tục sa bẫy.
 • Không để lại dấu vết của chuột, dể dàng vệ sinh. Với các loại bẫy chuột khác, khi chuột sa bẫy thường để lại lông hay mùi hôi chuột và khiến cho những lần bẫy sau rất khó khăn. Bẫy chuột tự động bằng ván trượt được làm bằng gỗ có độ bền cao nên bạn dể dàng vệ sinh, bảo quản cho những lần sử dụng sau.
 • KHÔNG GIẾT CHẾT CHUỘT, KHÔNG MÁU, KHÔNG ĐỘC HẠI – Là phương pháp bẫy chuột thông minh và mang tính nhân văn. Mỗi con chuột sa bẫy sẽ rớt vào xô nước và mỗi người có thể xử lý chúng theo cách riêng.
 • Để đạt hiệu quả cao nhất nên sử dụng 2 bẫy đặt trên xô.
 • Bẫy chuột tự động bằng ván trượt thông minh là một phương pháp bẫy chuột thú vị và an toàn.

4. Bẫy chuột bán nguyệt các cỡ

Bẫy chuột bán nguyệt các cỡ
Bẫy chuột bán nguyệt các cỡ
Giá bán Bẫy chuột bán nguyệt các cỡ hiện nay khoảng 90.000đ – 120.000đ – Tham khảo tại TIKI, SHOPEE 

Kích thước:

 • Bẫy nhỏ: đường kính 11cm
 • Bẫy trung: 13cm
 • Bẫy to: 15cm

Bẫy chuột hình bán nguyệt này được sử dụng để tiêu diệt chuột hiệu quả, phù hợp cho nhiều không gian khác nhau từ nhà ở, nhà hàng – khách sạn, đến các đồng ruộng, vườn cây, trang trại chăn nuôi,… Với loại bẫy này, chúng ta có thể đặt nó trên đường đi của chuột và bắt chuột một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Chúng ta có thể dễ dàng mua được một chiếc bẫy chuột hình bán nguyệt này trên thị trường đã được làm sẵn, tuy nhiên những ai có năng khiếu làm các món đồ thủ công bằng tay thì có thể thử làm bẫy chuột này vì cấu tạo của nó khá đơn giản.

Loại bẫy này là một phát minh mới có gần đây.

Sản phẩm này khá an toàn mà dễ dàng trong quá trình sử dụng. Chiếc bẫy có bộ phận định vị để giữ thăng bằng cho quả trọng lượng ở trên. Cũng giống như kẹp hình chuột, nhưng loại bẫy này có kích thước lớn, lò xo khỏe hơn rất nhiều. Thêm nữa, đặt được trên mọi địa hình mà chuột chạy qua, giúp tiêu diệt được tất cả các loài chuột to nhỏ dễ dàng. Bạn có thể đặt bẫy ở các khu đồng ruộng, ngoài vườn, trong trang trại chăn nuôi hay bên trong nhà, khách sạn… Bạn đặt và di chuyển bẫy nhẹ nhàng và đặt ở vị trí cần thiết, tránh để bẫy kẹp vào tay hay để người qua lại dính phải bẫy chuột sẽ rất nguy hiểm. Tùy theo từng khu vực đặt bẫy và mức độ của chuột mà bạn điều chỉnh một số bộ phận của bẫy sao cho phù hợp nhất, đảm bảo an toàn cho con người.

5. Bẫy chuột lồng sắt cỡ nhỡ 28 x15x15cm

Bẫy chuột lồng sắt cỡ nhỡ 28 x15x15cm
Bẫy chuột lồng sắt cỡ nhỡ 28 x15x15cm
Giá bán Bẫy chuột lồng sắt cỡ nhỡ 28 x15x15cm hiện nay khoảng 20.000đ – 30.000đ – Tham khảo tại TIKI, SHOPEE
 • Bẫy chuột lồng làm bằng sắt, được hàn chắc chắn, thép không mạ nên có bị rỉ, mong quý khách thông cảm
 • Có 03 kích thước cho quý khách lựa chọn tùy vào nhu cầu sử dụng
 • Những con chuột ngày càng làm chúng ta khó chịu, hãy mua 1 chiếc lồng hay bẫy cung bán nguyệt, bẫy không mồi để tiêu diệt chúng nhé.
 • – bẫy ko mồi làm bằng sắt Xuất xứ: Việt Nam
 • Chất liệu: sắt
 • Quy cách: bẫy 1 cửa.
 • Dùng để bẫy chuột gia dụng trong nhà. Hoặc các dịch vụ diệt chuột sẽ đặt ở những khu vực vòng ngoài, hang chuột, khu vực ẩm ướt không đặt được bẫy keo dính.
 • Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Chỉ cần đặt mồi dẫn dụ, khi chuột vào cửa sẽ tự sập xuống

Lời kết

Hy vọng với tổng hợp Top 5 bẫy chuột thông minh, an toàn, hiệu quả giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu,

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *