Thảm đá siêu thấm Nhật Bản có tốt không? Mua ở đâu

Thảm đá siêu thấm Nhật Bản là cụm từ khóa khá HOT trên thị trường hiện này vì sao ư? Đơn giản vì nhìn cứ nghĩ nó cứng thế kia thì làm sao thấm được nước? Chất liệu cứng như vậy thì nước chảy thoát đi đâu thoát kiểu gì nhỉ? Vậy mà nó thấm hút cực nhanh nhé, bạn chỉ cần nhỏ vài giọt nước lên thảm đảm bảo thấm hút khô cong luôn.

Bài viết hôm nay Kênh hướng dẫn sẽ làm rõ các vấn đề Thảm đá siêu thấm Nhật Bản là gì? Có nên dùng không? Mua ở đâu tốt được nhiều người mua nhất.

Thảm đá siêu thấm là gì?

Đây là một loại thảm có kiểu dáng thông thường, nhưng thảm đá siêu thấm Nhật Bản là một trong những công nghệ phát minh mới nhất hiện đại nhất giúp tối ưu cuộc sống con người. Một công nghệ được nhập khẩu trực tiếp sang Nhật Bản và được người tiêu dùng Nhật vô cùng ưa thích.

Cấu tạo thảm đá siêu thấm Nhật Bản

Chất liệu đặc biệt với công nghệ Nhật Bản: Thảm cứng siêu thấm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với chất liệu đặc biệt là diatomite. Diatomite là hoá thạch của vỏ tảo, sinh vật phù du và rong rêu… lắng cặn dưới đáy sông, hồ, biển khoảng 10 triệu năm trước. Nhờ có vô vàn lỗ nhỏ li ti trên bề mặt diatomite với đường kính 0,1 – 0,2 micromet nên thảm có khả năng thấm hút siêu nhanh và lập tức giải phóng lượng ẩm vào không khí khiến cho bề mặt thảm luôn khô ráo.

Thảm đá siêu thấm nhật bản có tốt không?

Bạn cứ tưởng tượng chỉ cần đặt chân lên là bàn chân bạn khô cong, mặt khác thảm này vì nhìn khá đẹp vuông vắn ngay ngắn lên ai cũng muốn dẫm chân lên thảm này trước khi bước ra khỏi phòng ấy. Chính vì vậy nước không bị dây dớt ra nhà.

==> Quá tốt phải không nào. Ngoài ra thảm đá siêu thấm Nhật Bản có có các tác dụng như:

Tác dụng của thảm đá siêu thấm Nhật Bản
Tác dụng của thảm đá siêu thấm Nhật Bản

1 Chất liệu siêu thấm nước, giúp khô chân nhanh

Chỉ cần đứng lên tấm thảm khi bước ra khỏi nhà tắm, ngay lập tức toàn bộ nước ở mặt bàn chân được thảm thấm hút hoàn toàn, thời gian thấm khô đôi bàn chân chỉ sau 2 đến 3 lần di chuyển chân và chỉ mất khoảng 5 giây. Khả năng thấm nước tối đa tới 65% trọng lượng thảm và vẫn tiếp tục thấm hút thêm lượng nước mới nhờ vào việc thoát khí ẩm một cách tự nhiên ra môi trường bên ngoài được diễn ra liên tục.

2 Bề mặt thảm cực kỳ nhanh khô

Từng phân tử nước được chia tách trong hàng tỷ ống siêu nhỏ của vật liệu diatomite. Những phân tử nước rời rạc không liên kết nên bay hơi tự nhiên cực kỳ nhanh, không phụ thuộc điều kiện môi trường. Thảm nhanh khô trong bất cứ điều kiện không khí nào, cho dù không khí ẩm ướt có rất nhiều hơi nước.

[wpcc-iframe title=”Thảm đá SIÊU THẤM Nhật Bản hút nước TỰ KHÔ cực nhanh” width=”769″ height=”433″ src=”https://www.youtube.com/embed/tiq-2CU3ikY?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

3 Không cần giặt và không cần phơi

Vệ sinh thảm dễ dàng, chỉ cần dùng bàn chải cọ sạch cùng với nước. Khả năng thấm nước tối đa tới 65% trọng lượng của thảm nên bạn thậm chí có thể phun nước trực tiếp để rửa tấm thảm, sau đó dựng nghiêng vài phút, tấm thảm sẽ lập tức khô để sử dụng bình thường.

4 Không nấm mốc và không bọ rệp

Do có nhiều ống lỗ siêu nhỏ nên bề mặt thảm cứng luôn khô ráo. Nhờ vậy, bọ rệp và nấm mốc không thể sinh sôi trong điều kiện này. Thêm nữa, các ống lỗ của vật liệu diatomite siêu nhỏ đến mức nấm mốc và bọ rệp không thể xâm nhập vào bên trong nên không có chỗ để trú ngụ và sinh sôi. Diatomite có tính chất mài mòn nhẹ và siêu thấm nước nên có khả năng hấp thụ chất béo từ lớp ngoài cơ thể bọ rệp khiến chúng mất nước và chết. Thảm diatomite luôn khô ráo và sạch sẽ, không
bọ rệp và không mùi hôi.

Thảm đá siêu thấm nhật bản mua ở đâu?

Sản phẩm đang được bán tràn lên trên thị trường, và giá cũng trải dài theo người bán. Bạn có thể mua hàng trên Facebook nhưng nhỡ sản phẩm gặp vấn đề cần bảo hàng sẽ rất khó cho bạn.

Vậy mua thảm đá siêu thấm Nhật Bản ở đâu tốt nhất, giá rẻ nhất. Kênh hướng dẫn khuyên bạn nên tham khảo trên một số trang thương mại điện tử lớn như: Tiki, Shopee, Adayroi. Khi mua hàng ở đây, các gian hàng đã được bảo hộ về tất cả các chế độ mua bán, đổi trả, bảo hành, nhận hàng và thanh toán tại nhà.

Thảm đá siêu thấm Nhật Bản loại nào tốt

Để lựa chọn ra một sản phẩm tiêu biểu và phù hợp với tất cả người dùng là việc làm bất khả thi, vì vậy Kênh hướng dẫn sẽ tổng hợp và gửi đến bạn top 5 sản thảm đá siêu thấm Nhật Bản nhất được người dùng bình chọn và đánh giá cao. (Số liệu được cung cấp bởi các trang thương mại điện tử: Shopee, Sendo, Tiki,…)

1. Thảm đá chùi chân siêu thấm Nhật Bản màu ngẫu nhiên

Thảm đá chùi chân siêu thấm Nhật Bản màu ngẫu nhiên
Thảm đá chùi chân siêu thấm Nhật Bản màu ngẫu nhiên – Đá có hơn 900 khách hàng tin dùng

Ưu điểm thảm đá siêu thấm Nhật Bản này

 • Thảm cứng siêu thấm hàng xuất Nhật dùng để làm thảm thấm khô chân sau khi ra khỏi nhà tắm, vệ sinh. Thảm cứng được làm từ vật liệu Diatomite – vật liệu hóa thạch đặc biệt, có thể thấm nước và bay hơi cực nhanh cho bề mặt thảm luôn khô thoáng.
 • Thay thế cho tấm thảm vải truyền thống, dùng để thấm khô nước trên bàn chân sau khi ra khỏi phòng tắm. Thành phần cấu tạo từ vật liệu hóa thạch Diatomite có khả năng siêu thấm nước và bay hơi nhanh giữ cho bề mặt thảm luôn khô ráo

Đặc điểm thảm cứng lau chân siêu thấm Nhật

 • Siêu thấm hút: Đặt đôi bàn chân ướt lên tấm thảm cứng, nước trên đôi bàn chân sẽ được thấm hút hoàn toàn vào thảm do vật liệu diatomite có hàng vô số lỗ nhỏ rỗng thẳng đứng hút và thải ẩm vào không khí, đôi bàn chân được hút khô rất nhanh.
 • Tự động làm sạch: Không cần giặt và thảm cứng siêu thấm sẽ tự động khô trong điều kiện phòng khô thoáng.
 • Thảm cứng siêu thấm tự động thấm hút và thải lượng ẩm vào không khí giúp bề mặt luôn khô ráo. Khi thảm bẩn, đánh bằng một lượt giấy nhám rồi dùng khăn vải mềm lau sạch. Cũng có thể dùng khăn ẩm để lau bề mặt thảm.
 • Ngăn ngừa nấm mốc và Rận, Rệp, Bọ
 • Diatomite có tính chất mài mòn nhẹ và hấp thu nước nên có khả năng hấp thụ chất béo từ các lớp bên ngoài của khung xương sáp côn trùng, khiến chúng mất nước.
 • Diatomite cũng được sử dụng để giúp kiểm soát và loại bỏ gián trong nhà. Lợi dụng các đặc tính này của diatomite mà người ta sử dụng làm thuốc diệt côn trùng khi nó chưa qua xử lý nhiệt. Khác với thảm bằng chất liệu vải hay len luôn bị ẩm tạo môi trường tốt cho bọ rệp trú ngụ, thảm diatomite rất khô thoáng bề mặt và trơn nhẵn khiến bọ rệp không có chỗ trú ngụ, sinh sôi.

2. Thảm đá siêu thấm nước công nghệ Nhật Bản

Thảm đá siêu thấm nước công nghệ Nhật Bản
Thảm đá siêu thấm nước công nghệ Nhật Bản – Đá có hơn 2700 khách hàng tin dùng

Ưu điểm nồi bật

 • Siêu thấm hút: Đặt đôi bàn chân ướt lên tấm thảm cứng, nước trên đôi bàn chân sẽ được thấm hút hoàn toàn vào thảm do vật liệu diatomite có hàng vô số lỗ nhỏ rỗng thẳng đứng hút và thải ẩm vào không khí, đôi bàn chân được hút khô rất nhanh.
 • Tự động làm sạch: Không cần giặt và thảm cứng siêu thấm sẽ tự động khô trong điều kiện phòng khô thoáng.
 • Ngăn ngừa nấm mốc và Rận, Rệp, Bọ

3. Thảm đá siêu thấm hút hình tròn

Thảm đá siêu thấm hút hình tròn
Thảm đá siêu thấm hút hình tròn

Ưu điểm

 • Nhỏ gọn, hình tròn
 • Chất liệu hóa thạch Diatomite
 • Siêu thấm, khô sau 5 giây
 • Dễ dàng lau chùi vệ sinh

4. Thảm lông trải sàn – Thảm phòng khách

Thảm lông trải sàn - Thảm phòng khách
Thảm lông trải sàn – Thảm phòng khách

Thông tin về sản phẩm

 • Thảm trải sàn được lót để chống trượt dày dặn, bám đất, được may viền chắc chắn đúng theo nhu cầu của các khách iu trong trang trí Nội thất.
 • Phòng khách, phòng ngủ là nơi thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhà rõ nhất, vì thế một tấm thảm chất lượng và độc đáo luôn được Khách hàng lựa chọn kỹ lưỡng. Thảm phòng khách khi kết hơp với các đồ nội thất khác sẽ làm tôn lên không gian nhà bạn.

5. Thảm bếp thảm chùi chân lông mịn Thảm phòng tắm cao cấp

Combo 2 thảm 40cm*60cm + 40cm*120cm

Thảm bếp thảm chùi chân lông mịn Thảm phòng tắm cao cấp
Thảm bếp thảm chùi chân lông mịn Thảm phòng tắm cao cấp

Ưu điểm Thảm bếp thảm chùi chân lông mịn Thảm phòng tắm cao cấp

 • Làm từ các sợi tổng hợp chống trơn hiệu quả
 • Mềm mại, êm ái
 • Sử dụng trong thời gian dài mà không bị phai màu
 • Thấm nước và nhanh khô, giúp cho căn bếp của nhà bạn luôn khô ráo và sạch sẽ
 • Có thể dùng làm thảm nhà bếp, cửa ra vào nhà tắm, cửa nhà hoặc tại phòng khách

Một số thắc mắc khi sử dụng thảm đá siêu thấm Nhật Bản

1 Cách vệ sinh thảm đá siêu thấm

 • Lau sạch trước khi sử dụng do thảm mới có bụi đá
 • 3 tháng/lần: dùng tấm ráp độ nhám 400 chà ráp bề mặt thảm để mài đi lớp bụi bít kín các ống siêu nhỏ giúp thảm thấm hút như mới

2 Hướng dẫn sử dụng Thảm cứng siêu thấm Nhật Bản

 • Thảm cứng siêu thấm cho cảm giác khô thoáng ngay khi đặt chân.
 • Đặt chân lên thảm, ngay lập tức vô vàn những lỗ hút mau chóng thấm hoàn toàn nước từ mặt bàn chân vào tấm thảm cho bàn chân khô ráo trong giây lát.
 • Thảm sẽ tự khô trong điều kiện phòng khô thoáng. Nên phơi trong bóng râm một tuần một lần vào mùa hè, ba tuần một lần vào mùa đông.
 • Sản phẩm sẽ có mùi đặc trưng của Diatomite, sẽ hết mùi sau một thời gian sử dụng.
 • Sau nhiều lần sử dụng, các lỗ hút trên bề mặt bị tắc nghẽn, khả năng hút ẩm bị giảm. Dễ dàng phục hồi khả năng thấm hút tốt bằng cách sử dụng giấy nhám 400 để chà nhẹ bề mặt, sau đó lấy vải mềm lau sạch bụi.

3 Hướng dẫn bảo quản Thảm cứng siêu thấm Nhật Bản

 • Không ngâm trong nước hoặc dùng trong nhà tắm ướt vì có thể làm sản phẩm nhanh hỏng
 • Không đặt trên mặt sàn bị lõm, nghiêng sẽ làm gãy hoặc vỡ tấm thảm.
 • Các loại nước màu sẽ làm ảnh hưởng đến màu sắc của thảm.
 • Không để trực tiếp nơi có ánh nắng hoặc nhiệt cao.

Lời kết

Hy vọng bài viết về chiếc “Thảm đá siêu thấm Nhật Bản” này hữu ích đối với bạn. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như không gian gia đình bạn.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *