Sữa bột Purelac có tốt không?

Sữa bột Purelac có tốt không?

Sữa bột Purelac là một sản phẩm mới trên thị trường chính vì vậy nhiều mẹ còn băn khoăn không biết Sữa bột Purelac có nguồn gốc xuất xứ ra sao? thành phần như thế nào? mua ở đâu?…. và quan trọng là Sữa bột Purelac có tốt không? Bài viết hôm nay Kênh hướng dẫn sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này.

Sữa bột Purelac có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi Sữa bột Purelac có tốt không? chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết về loại sản phẩm này và sẽ đưa ra kết luận xem có tốt hay không nhé.

Sữa bột Purelac có tốt không?
Sữa bột Purelac có tốt không?

Nguồn gốc xuất xứ Sữa bột Purelac

 • Nguồn gốc, xuất xứ sữa PureLac: Sữa PureLac nhập khẩu nguyên hộp từ New Zealand
 • Công ty sản xuất: Công ty NZ Pure Dairy Products (New Zealand). Địa chỉ: Unit 3, 14 Canaveral Drive, Rosedale, Auckland 0632, New Zealand. Web: https://www.purelac.co.nz/
 • Công ty nhập khẩu và phân phối: Tập đoàn DETECH kinh doanh đa ngành, được thành lập 1991 (30 năm). Địa chỉ: Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Pháp lý về sản phẩm
  • Giấp phép đảm bảo lưu hành và xuất khẩu do Bộ Công nghiệp New Zealand (MPI)
  • Đăng ký công bố và lưu hành tại Việt Nam
  • Cùng các giấy tờ pháp lý khác liên quan đến sản phẩm của New Zeland và Việt Nam

Thành phần Sữa bột Purelac có gì khác biệt

Sữa PureLac có 47 thành phần, ngoài các dưỡng chất đảm bảo sự phát triển toàn diện cho trẻ, sự khác biệt của sữa PureLac so với hầu hết các sữa trên thị trường bởi 3 thành phần đặc biệt quan trọng cần cho bé.

 • Chất béo cấu trúc OPO
 • Hệ dưỡng chất Synbiotics
 • Kháng thể miễn dịch Lactoferrin
Thành phần Sữa bột Purelac có gì khác biệt
Thành phần Sữa bột Purelac có gì khác biệt

1. Chất béo OPO

Chất béo cấu trúc OPO là chất béo giống cấu trúc trong sữa mẹ. Chất béo cấu trúc OPO giúp hấp thu tối đa can xi, chất béo, vitamin và khoáng chất, giúp trẻ tránh nguy cơ bị còi xương, chậm lớn, đồng thời giúp trẻ tránh bị táo bón, đầy hơi, nôn trớ.

Chất béo OPO là một khác biệt của sữa PureLac vì hiện nay, hầu hết các sữa trên thị trường sử dụng chất béo cấu trúc POP giống cấu trúc nguyên bản trong dầu thực vật. Việc sử dụng chất béo cấu trúc POP khiến cho trẻ dễ bị táo bón, kém hấp thu can xi, chất béo và các vitamin và khoáng chất, dễ gây cho trẻ tình trạng đầy hơi, khó tiêu, nôn trớ và dễ đối mặt với nguy cơ còi xương, chậm lớn.

2. Hệ dưỡng chất Synbiotics

Hệ Synbiotic của sữa PureLac bao gồm: Probiotics (lợi khuẩn đường ruột) và Prebiotics (chất xơ FOS, GOS là thức ăn cho lợi khuẩn).

Với bộ đôi vừa có lợi khuẩn đường ruột, vừa có chất xơ nuôi lợi huẩn sẽ giúp cho trẻ không chỉ giải quyết vấn đề trước mắt là tiêu hoá tốt, hết biếng ăn, mà còn hình thành nên hệ vi sinh đường ruột khoẻ mạnh, ổn định lâu dài từ đó trẻ thích ăn, thèm ăn một cách tự nhiên.

Điểm khác biệt lớn nhất trong hệ Synbiotics của sữa PureLac só với hầu hết các sữa trên thị trường là lợi khuẩn Bifidobacterium (giống trong sữa mẹ – là lợi khuẩn đã được y học định danh) với số lượng lên đến 3 triệu lợi khuẩn/1gram đây là lợi khuẩn và số lượng lợi khuẩn rất hiếm tìm thấy trong các sữa lưu hành tại thị trường Việt Nam hiện nay.

3. Kháng thể Lactoferrin

Lactoferrin là kháng thể miễn dịch có trong sữa mẹ có xu hướng giảm dần và hết khi trẻ được 9 tháng. Lactoferrin giúp trẻ chống lại các virut, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể bé qua hô hấp, tiêu hoá, tiếp xúc…

Do Lactoferrin có xu hướng giảm. Đặc biệt, trẻ bị sinh non hoặc thiếu sữa mẹ thì kháng thể Lactoferrin bị thiếu trầm trọng, đây là một trong những nguyên nhân khiến trẻ hay bị ốm vặt.

‘Kháng thể Lactoferrin cũng là thành phần hiếm gặp trong các sữa đang lưu hành trên thị trường hiện nay.

4. DHA, ARA, LUTEIN

Với DHA, ARA, LUTEIN giúp trẻ trí não phát triển, mắt sáng, ngủ ngon

Đối tượng sử dụng Sữa bột Purelac

Là sữa công thức (sữa bột) dùng thay thế bữa ăn cho bé trong độ tuổi từ 0-36 tháng.

Sữa bột Purelac có giá bao nhiêu?

Sữa bột Purelac có giá bao nhiêu?
Sữa bột Purelac có giá bao nhiêu?

Sữa PureLac đóng gói dạng Lon thiếc, trọng lượng 800g với 3 loại:

 • PureLac số 1 dành cho trẻ 0-6 tháng, giá: 955.000đ/hộp
 • PureLac số 2 dành cho trẻ 6-12 tháng, giá: 935.000đ/hộp
 • PureLac số 3 dành cho trẻ 12-36 tháng, giá: 935.000đ/hộp

Sự khác biệt Sữa bột Purelac với các loại sữa khác

Sự khác biệt Sữa bột Purelac với các loại sữa khác
Sự khác biệt Sữa bột Purelac với các loại sữa khác

1. Những tác dụng nhìn thấy rõ nét khi sử dụng PureLac

 1. Trẻ thải phân mềm, xốp, có màu vàng ngay trong tuần đầu sử dụng
 2. Trẻ tiêu hoá tốt, tăng cân, chắc xương
 3. Trẻ có cảm giác thèm ăn, ăn ngon, ngủ ngon, trẻ không bị đầy hơi, khó tiêu, táo bón.
 4. Trẻ sẽ gia tăng sức đề kháng, giúp trẻ tránh được ốm vặt

2. Mùi sữa

Mùi sữa trung tính, không quá thơm giúp cho trẻ không bị ảnh hưởng quá lớn từ mùi sữa đến các mùi thức ăn khác trong tương lai, đặc biệt giúp cho trẻ (Lưu ý việc trong 1.000 ngày đầu đời, trẻ tiếp cận mùi quá đặc trưng có thể ảnh hưởng đến việc tiếp nhận mùi của các thức ăn…khác trong tương lai theo hướng thích hoặc không thích)

3. Vị sữa

Vị sữa thanh, giống như sữa mẹ, không quá ngọt giúp cho trẻ không bị ảnh hưởng đến thói quen, sở thích sau này (như thích ngọt…) khiến ảnh hưởng đến thể chất nói chung như tình trạng béo phì…(Lưu ý việc trong 1.000 ngày đầu đời, vị của thức ăn ảnh hưởng rất lớn đến thói quen, sở thích của trẻ trong tương lai). Đặc biệt, vị thanh giúp cho trẻ không bỏ sữa mẹ (sữa mẹ nhạt, nếu dùng sữa có vị quá ngọt có thể dẫn đến việc bỏ sữa mẹ), trường hợp trẻ không bú sữa mẹ, thì vị thanh giúp cho việc chuyển đổi sữa cho bé dễ dàng hơn.

Hỏi – đáp về sữa bột Purelac

Cách phân biệt Sữa bột Purelac thật và giả

1. Quét Icheck

 • Bước 1: Tải Icheck về điện thoại.
 • Bước 2: Quyét mã vạch trên hộp sữa
 • Bước 3: Đối chiếu thông tin Icheck với thông tin trên bao bì sữa

2. Nhắn tin xác nhận hàng chính hãng

 • Bước 1: Cào mã cào được dán trên hộp
 • Bước 2: Nhắn tin theo hướng dẫn trên thẻ cào
 • Bước 3: Nhận tin nhắn trả về của PureLac

 Hướng dẫn pha Sữa bột Purelac

Hướng dẫn pha Sữa bột Purelac

Hướng dẫn pha Sữa bột Purelac

Vậy Sữa bột Purelac có tốt không?

Sữa bột Purelac rất tốt cho bé từ 0 - 36 tháng
Theo các chuyên gia Sữa bột Purelac rất tốt cho bé từ 0 – 36 tháng

Theo các chuyên gia Sữa bột Purelac rất tốt cho bé từ 0 – 36 tháng. Khuyên các mẹ nên sử dụng cho bé yêu. Mặt khác ngoài các ưu điểm đã trình bày ở trên thì các chuyên gia còn chứng minh Sữa bột Purela rất tốt cho bé ở những điểm sau:

1. Bé đi ngoài phân mềm, xốp, có màu vàng

Trẻ đi ngoài phân mềm, xốp và màu vàng là một trong tiêu chí đánh giá cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Đây chính là niềm mong ước của nhiều bà mẹ, sữa PureLac đã biến mong ước của nhiều bà mẹ trở thành hiện thực.

PureLac vừa bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium, vừa bổ sung các chất xơ FOS và GOS (còn gọi là hệ Synbiotics), nên vừa giúp tăng số lượng lợi khuẩn, vừa cung cấp thức ăn nuôi dưỡng để lợi khuẩn phát triển. Với lượng bổ sung dồi dào lên tới 500 triệu CFU lợi khuẩn mỗi ngày, PureLac giúp xây dựng hệ sinh thái vi sinh vật đường ruột khỏe mạnh làm cho hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh. Chủng Bifidobacterium (là loại lợi khuẩn có nhiều trong sữa mẹ) cần thiết cho trẻ để hấp thu dinh dưỡng và hạn chế sự phát triển của hại khuẩn, đặc biệt cần thiết cho trẻ giai đoạn từ 0-2 tuổi. Nhờ vậy, uống sữa PureLac trẻ sẽ đi ngoài phân mềm, xốp và màu vàng.

Nhờ có hệ Synbiotics, sữa PureLac tạo nên nhiều tác dụng ưu việt cho trẻ:

 • Giúp hệ tiêu hóa ổn định, hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng, hạn chế táo bón và tạo cảm giác ăn ngon miệng, trẻ không bị biếng ăn.
 • Giúp bé thải phân mềm và màu vàng.
 • Giúp bé khỏe mạnh nhờ việc cơ thể hấp thu được đầy đủ dưỡng chất và tăng cường hệ miễn dịch. Đây là nền tảng tốt để bé khôn lớn khỏe mạnh.
 • Giảm tình trạng nhiễm khuẩn đường ruột và các bệnh lý về tiêu hóa mà trẻ thường gặp.

2. Khắc phục biếng ăn

Hệ tiêu hóa khỏe mạnh sẽ giúp cho trẻ có cảm giác thèm ăn, ăn ngon và hấp thu tốt. Các chuyên gia của sữa bột cao cấp PureLac đã giải quyết tình trạng biếng ăn của trẻ bằng cách đi từ gốc rễ của vấn đề, đó là xây dựng cho trẻ một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất và kích thích ăn ngon.

3. Hạn chế rối loạn tiêu hóa

Chất béo sử dụng trong sữa công thức thường là chất béo thực vật có cấu trúc POP. Cấu trúc này khiến trẻ khó hấp thu chất béo và dễ tạo ra phản ứng “xà phòng hóa” khiến các bé hay nôn trớ, đầy bụng, khó tiêu, biếng ăn, táo bón. Thêm nữa, nó khiến giảm hấp thu chất béo và các khoáng chất canxi, magie dẫn đến biếng ăn, còi xương.

Để khắc phục điểm yếu này của sữa công thức, các chuyên gia của Công ty NZ PURE DAIRY PRODUCT – nhà sản xuất sữa PureLac đã nghiên cứu áp dụng sáng chế để chuyển đổi cấu trúc chất béo thực vật thông thường POP thành cấu trúc OPO (tương tự cấu trúc chất béo trong sữa mẹ). Chất béo cấu trúc OPO không tạo ra phản ứng “xà phòng hóa” giúp hấp thu chất béo, các khoáng chất, tạo môi trường tốt cho lợi khuẩn phát triển. Do vậy, khi sử dụng sữa PureLac sẽ giúp trẻ không bị nôn trớ, đầy bụng, khó tiêu và hấp thu tối đa các dưỡng chất. Điều đó góp phần giúp hệ tiêu hóa mạnh khỏe, hấp thu tốt, làm giảm biếng ăn, ăn ngon miệng, phát triển tốt chiều cao cho trẻ.

Nhờ cải tiến bổ sung thêm hai dưỡng chất Synbiotics và OPO đã giúp cho PureLac góp phần xây dựng hệ tiêu hóa khỏe mạnh và giải quyết vấn đề biếng ăn ở trẻ.

4. Tăng sức đề kháng, không lo ốm vặt

Chất béo là thành phần không thể thiếu trong khẩu phần ăn của trẻ. Chất béo giúp nuôi dưỡng cơ thể, phát triển trí não và đảm bảo cho cơ thể phát triển khỏe mạnh. Tuy nhiên, thông thường chất béo trong sữa công thức hiện nay đa số là dầu thực vật (có cấu trúc POP) khiến trẻ khó hấp thu, gây ra phản ứng “xà phòng hóa canxi”, làm giảm hấp thu canxi và chất béo khiến trẻ thiếu hụt dưỡng chất và giảm sức miễn dịch.

PureLac đem đến bước tiến đột phá khi sử dụng chất béo cấu trúc OPO (là cấu trúc chất béo trong thành phần sữa mẹ) giúp tăng khả năng hấp thu canxi, chất béo và các chất dinh dưỡng khác. Từ đó, tạo nền tảng để bé phát triển toàn diện và khỏe mạnh.

5. Khỏe xương, chắc thịt, trí não phát triển

PureLac hiện đang là dòng sữa công thức cao cấp được yêu thích nhất tại Hàn Quốc. Một trong những lý do được yêu thích bởi nó giúp trẻ khỏe xương, chắc thịt. Chúng ta cùng tìm hiểu lý do vì sao mà PureLac lại làm được điều đó.

Hệ dưỡng chất Synbiotics giúp tiêu hóa khỏe mạnh

PureLac cung cấp tới hơn 500 triệu CFU lợi khuẩn Bifidobacterium mỗi ngày, giúp trẻ tiêu hóa tốt, không táo bón, thải phân mềm, xốp và màu vàng. Chính nhờ đó mà trẻ hấp thu đầy đủ, tối đa các dưỡng chất, đây là tiền đề để trẻ khỏe xương, chắc thịt.

Chất béo OPO tăng khả năng hấp thu canxi

Sữa PureLac mang đến bước đột phá khi sử dụng chất béo có cấu trúc OPO (giống cấu trúc chất béo có trong sữa mẹ) vừa giúp trẻ dễ hấp thu, vừa không tạo ra phản ứng “xà phòng canxi”. Nhờ đó, trẻ hấp thu được tối đa chất béo, canxi, magie và các dưỡng chất khác, giúp trẻ cao lớn, xương chắc khỏe, cơ bắp chắc khỏe không bị nhão.

Lactoferrin giúp trẻ tăng cường miễn dịch

Cơ thể có khỏe mạnh thì các cơ quan chức năng mới hoạt động tốt và như vậy cơ thể mới có thể phát triển tốt. Lactoferrin là kháng thể miễn dịch nhiều trong sữa non của mẹ, và giảm dần khi trẻ 9 tháng thì hết hoàn toàn. PureLac bổ sung Lactoferrin giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, cơ thể khỏe mạnh, đặc biệt tốt cho trẻ không được bú mẹ hay bú mẹ không đầy đủ.

Với 3 lợi thế ưu việt trên tạo cho PureLac trở thành nguồn dinh dưỡng phù hợp cho trẻ. Là bí quyết giúp con của bạn khỏe xương, chắc thịt và phát triển tốt.

6. Không còn lo táo bón, đầy hơi, khó tiêu

Làm sao để sữa công thức đáp ứng và phù hợp với hệ tiêu hóa của trẻ cũng như giải quyết vấn đề táo bón? Các chuyên gia dinh dưỡng của PureLac đã thay thế chất béo thực vật thông thường (cấu trúc POP) bằng một chất béo có cấu trúc OPO (đây là một sáng chế để chất béo thực vật được chuyển đổi cấu trúc từ POP thành OPO thông qua việc sử dụng enzym). Chất béo có cấu trúc OPO tương tự như cấu trúc chất béo trong sữa mẹ, giúp hệ tiêu hóa của trẻ có thể phân giải, hấp thu, do vậy không tạo ra phản ứng “xà phòng hóa canxi”. Nên trẻ bú sữa mẹ hoặc sữa công thức có chứa OPO đi phân mềm, xốp, màu vàng sáng và không bị táo bón, đầy hơi, không bị rối loạn tiêu hóa, ít nôn trớ.

Hơn nữa, sữa cao cấp PureLac còn bổ sung hệ Synbiotics – sự kết hợp giữa Prebiotics (thức ăn cho lợi khuẩn) và Probiotics (cung cấp đến trên 500 triệu lợi khuẩn mỗi ngày) tạo ra cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường hấp thu, tăng sức miễn dịch. Nghiên cứu lâm sàng của Viện dinh dưỡng (trong Tạp chí dinh dưỡng và thực phẩm, tập 5, số 3+4, xuất bản tháng 10 năm 2009) đã chỉ ra rằng triệu chứng tiêu chảy, táo bón, nôn trớ được cải thiện nhiều trẻ khi sử dụng sản phẩm sữa có chứa Synbiotics.

Chính nhờ hai “dưỡng chất vàng” là chất béo có cấu trúc OPO và hệ Synbiotics trong sữa bột cao cấp PureLac đã giúp trẻ dễ hấp thụ dinh dưỡng, giải quyết tình trạng táo bón khi dùng sữa công thức cho trẻ. Đây chính là điểm khác biệt, sự ưu việt của PureLac, khiến cho nó dành được sự ưa thích và tin dùng của các bà mẹ tại các nước Hàn Quốc, Mỹ, Đài loan,…

Lời kết

Hy vọng bài viết giúp các mẹ hiểu thêm về Sữa bột Purelac và câu trả lời cho câu hỏi về sữa bột Purelac có tốt không rồi nhé. Hy vọng qua đó các mẹ có thêm một loại sữa nữa để cân nhắc sử dụng cho bé yêu của mình.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *