Sách tô màu 5000 hình cho bé giá bao nhiêu?

Sách tô màu 5000 hình cho bé giá bao nhiêu?

Bộ sách tô màu 5000 hình cho bé đang được quảng cáo và bán rất nhiều trên các kênh online như Facebook, zalo, … Để cho các mẹ có thêm thông tin về sản phẩm này. Kênh hướng dẫn sẽ tổng hợp các ưu điểm của sản phẩm, đánh giá xem giá bao nhiêu là hợp lý và mua ở đâu giá rẻ nhất.

Giới thiệu bộ sách tô màu 5000 hình cho bé

Bộ sách tô màu 5000 hình cho bé mỗi trang là các hình ảnh con vật, hiện tượng thiên nhiên đời thường gần gũi với bé, với 5000 hình ảnh khác nhau cho bé tha hồ tô vẽ và học hỏi thêm các kiến thức qua hình vẽ những hình ảnh mô tả con vật, hiện tượng mà bé chưa gặp ngoài đời thực.

  • Chất liệu giấy mềm mịn, dai, bền, bé có thể tô màu sáp và xóa đi tô lại nhiều lần.
  • Dùng cho bé từ 1 – 3 tuổi.

Ưu điểm của việc cho bé tập tô sớm

  • Cho bé tập tô màu là cách thực hành lý tưởng giúp bé hứng thú để biết cách phân biệt màu sắc. Việc tập tô màu còn hổ trợ sự phát triển toàn diện của các bé.
  • Tô màu cũng giúp cho đôi tay bé cứng cáp và khéo léo hơn. Khi bé chịu khó tô màu đều thì việc bé tập viết sau này sẽ dễ dàng. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng tăng cường trí nhớ cho bé.
  • Mẹ hãy bắt đầu tập cho bé tô màu để rèn luyện kỹ năng khéo léo của đôi tay và cách thẩm định màu sắc tinh tế của khối óc.

Sách tô màu 5000 hình giá bao nhiêu?

Sách tô màu 5000 hình tặng kèm hộp 12 bút chì màu
Sách tô màu 5000 hình tặng kèm hộp 12 bút chì màu
Giá bán Sách tô màu 5.000 hình hiện nay từ 50.000đ – Giá khuyến mãi tại SENDO, SHOPEE

Qua tổng hợp và so sánh thì giá của sản phẩm chỉ từ 50.000đ các mẹ nhé. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có nơi bán vài chục ngàn có nơi lại bán đến cả trăm ngàn, nhưng ta có thể sản phẩm được sản xuất tại các cơ sở khác nhau nên có sự khác nhau về chất liệu giấy, khổ giấy vậy giá thành có thể hơn kém nhau một chút là chuyện bình thường.

Mua sách tô màu 5000 hình cho bé mua ở đâu?

Bạn có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm, giá thành cũng như đơn vị cung cấp trên các trang thương mại điện tử lớn như: Tiki, Shopee, Sendo…

Giới thiệu một số sách tô màu cho bé đang được ưa yêu thích nhất hiện nay

Ngoài sách tô màu 5000 hình cho bé còn rất nhiều sách tập tô khác bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho bé yêu của mình nhá.

1. Tập tô màu mẫu giáo – Chủ đề Kỹ năng sống

Tập tô màu mẫu giáo - Chủ đề Kỹ năng sống
Tập tô màu mẫu giáo – Chủ đề Kỹ năng sống

Bộ sách Bé tập tô màu nhà trẻ với nhiều chủ đề khác nhau, không chỉ rèn khả năng khéo léo, sự linh hoạt của đôi tay mà còn hình thành khả năng nhận biết ở trẻ thông qua việc giới thiệu các sự vật, đối tượng, môi trường sống…

Mỗi hình ảnh đều có phần chú thích từ vựng bằng tiếng Việt và tiếng Anh, để trẻ làm quen với việc gọi tên sự vật.

Các bậc phụ huynh cũng nên hỗ trợ các bé cách thức tô màu: tô từ chi tiết đơn giản đến phức tạp, cách chọn lựa và sáng tạo màu sắc, cách phân biệt đường nét, hình khối… Cùng tham gia và hướng dẫn bé là một trong những phương pháp hiệu quả tạo được sự hứng thú cho trẻ.

Với chủ đề giao thông, cuốn sách giới thiệu những mẫu tô màu sinh động, đáng yêu: khinh khí cầu, thuyền, máy xúc, tàu ngầm…

2. Bộ sách tranh tô màu cho bé có cốt truyện (Tuỳ chọn kèm sáp màu) – 17 cuốn

Bộ sách tranh tô màu cho bé có cốt truyện (Tuỳ chọn kèm sáp màu) - 17 cuốn
Bộ sách tranh tô màu cho bé có cốt truyện (Tuỳ chọn kèm sáp màu) – 17 cuốn

Tranh tô màu giúp cho các bé thích thú khi học và tăng tính thẩm mỹ của bé, đồng thời giúp bé mở rộng tư duy sáng tạo và tăng cường trí nhớ. Việc tô màu sẽ giúp bé rèn luyện kỹ năng tỉ mỉ khéo léo và nhận biết màu sắc tinh tế.

Bộ sách có tổng cộng 18 mẩu truyện (tuy nhiên do một cuốn bị lỗi in nên hiện chỉ còn số lượng 17) chia theo từng cuốn sách. Bố mẹ có thể tự do lựa chọn chủ đề hoặc tuỳ theo bé thích và vừa để bé tô vừa kể cho bé nghe các mẩu truyện này.

Các mẩu truyện bao gồm: (Vịt con câu cá, Voi con đi xem xiếc, Đi thưa về trình, Thỏ vàng khôn ngoan, Heo con can đảm, Gấu nâu dũng cảm, Tô Tô nấu cơm, Đồng tiền của Thỏ Ngọc, Ai cũng có phần, Ai đáng khen hơn, Đoàn kết, Vịt con bị điểm không, Cái đinh giữa đường, Mèo và thỏ câu cá, H