Phản hồi của khách hàng về sữa nhập khẩu Purelac

Phản hồi của khách hàng về sữa nhập khẩu Purelac

Bạn đã biết Sữa nhập khẩu Purelac thông qua các bài viết: Sữa bột Purelac có tốt không?Hỏi – Đáp về sữa bột Purelac, nhưng còn phản hồi của khách hàng thì sao? Bài viết hôm nay Kênh hướng dẫn sẽ tổng hợp những phản hồi từ người dùng gửi đến bạn.

Phản hồi của khách hàng về sữa nhập khẩu Purelac

1. Con tôi đã ăn PureLac từ stage 1 và chuyển sang PureLac stage 2

Trong thời gian đang cho con bú, tôi gặp vấn đề về nứt núm vú nên tôi đã gặp bạn ở trung tâm chăm sóc sau sinh và được khuyên dùng PureLac. Nó chứa Probiotic do đó nó là một sản phẩm tốt giúp bé đi ị mỗi ngày. Con tôi đã ăn PureLac từ stage 1 và chuyển sang PureLac stage 2. Bây giờ tôi thấy rất thoải mái khi nuôi con từ 6 tháng đến 1 năm mà không lo các sản phẩm công thức cho các giai đoạn phát triển của con.

2. Tôi đã thay đổi sữa công thức khoảng 7 lần và dừng lại ở PureLac

Tôi đã thay đổi sữa công thức khoảng 7 lần kể từ khi con tôi mới sinh. Trong lúc con tôi bị táo bón và phân xanh, tôi nghe nói về sản phẩm được bổ sung Lutein và men vi sinh, vì vậy tôi đã thay đổi và mua ngay cả khi nó khá đắt. Đó là sữa công thức mà tôi chọn vì khả năng tiêu hóa của con tôi yếu từ khi còn là một đứa trẻ sơ sinh.

Sản phẩm cung cấp cho con tôi đủ chất dinh dưỡng. Khi được cải tiến, độ tan trở nên tốt hơn và dễ chịu hơn

3. PureLac chứa Probiotic giúp bé đi ị mỗi ngày

Con tôi đã ăn một loại sữa bột khác, nhưng bị táo bón rất nặng, đi phân xanh và khó tăng cân nên tôi đổi thành Purelac và tôi không phải cho con ăn riêng lactobacillus.

So với các sản phẩm khác, con tôi đã rất nhanh để thích nghi với nó và trong vài ngày bé đã đi phân vàng.

Tôi đoán đó lý do tại sao Purelac rất được ưa chuộng.

4. Tôi thật may mắn vì đã tìm được loại sữa bột phù hợp

Lúc đầu, tôi cho bé ăn sữa bột khác, nhưng con tôi vẫn bị đi phân xanh nên sau đó tôi chuyển sang dùng Purelac và con đang ị phân vàng. Từ đó trở đi tôi cứ cho ăn Purelac. Có vẻ tốt khi không phải cho ăn thêm men vi sinh.

Các bà mẹ hầu hết hài lòng vì con đang ăn và ị tốt. Tôi thật may mắn vì đã tìm được loại sữa bột phù hợp.

5. Con tôi đã phục hồi hệ tiêu hóa với PureLac Royal+

Con tôi 9 tháng tuổi, đã cho ăn PureLac kể từ khi bé bắt đầu bị đau bụng. Bé đã được phục hồi với Royal+ và sau khi cho con ăn, bé cũng vài lần bị đau bụng khiến tôi rất lo lắng. Nhưng có thể là cần một thời gian để thích ứng. Bây giờ thì ổn rồi. Hy vọng sẽ có sự kiện giao dịch nóng thường xuyên hơn.

Tôi đã mua nó với giá rẻ trong sự kiện đặc biệt, vì vậy tôi không nghĩ rằng tôi sẽ lo lắng về sữa bột trong một thời gian. Cảm ơn PureLac đã tặng cho tôi một muỗng 20g.

Hỏi - đáp về sữa bột Purelac
Hỏi – đáp về sữa bột Purelac

6. Tôi chọn PureLac vì nó nổi tiếng với công thức dễ tiêu hóa

Trước khi tôi dùng PureLac cho con ăn, con tôi bị đau bụng dữ dội và tiêu chảy thường xuyên. Thứ hai là mông của bé tấy đỏ và quấy khóc.

Trong khi tôi đang tìm kiếm trên internet, khi tìm thấy PureLac và tôi đã đổi sang dùng PureLac, thì sau đó nó mọi chuyện đã được giải quyết hoàn toàn.

Tôi luôn mua được giá tốt bởi vì họ cho tôi biết về các sự kiện đặc biệt bằng tin nhắn.

7. PureLac đắt tiền nhưng tôi vẫn tiếp tục cho con dùng

Ngay khi ra khỏi trung tâm chăm sóc sau sinh, tôi đã đổi sữa bột Goong thành Purelac. Thỉnh thoảng bé đi phân màu xanh, nhưng bây giờ nó gần như là phân vàng và con tôi đi ị mỗi ngày. Bên cạnh đó, nó cũng nổi tiếng là một loại sữa bột tăng cân, vì vậy con tôi vẫn tốt trong vòng 80 ngày sử dụng. Tôi đã hài lòng khi thấy con tôi thậm chí không bị đau bụng. Nó đắt tiền, nhưng tôi sẵn sàng tiếp tục cho ăn.

8. Tôi đã cho con tôi ăn Purelac Royal+ được ba tháng

Tôi đã cho con ăn từ tháng 11 và đến giờ là ba tháng. Trong khi thay đổi sản phẩm công thức, tôi đã rất khó khăn để tìm ra công thức phù hợp cho con mình. Khi con đi ị tốt, thì bé không thể tăng cân. Nếu con ăn tốt, thì lại không ị dễ dàng. Tôi nghĩ PureLac là một sản phẩm loại bỏ tất cả những lo lắng này. Con tôi tăng cân rất nhiều và bé ăn uống tốt mà không có bất kỳ khó chịu nào! Và bởi vì cũng có một loại men vi sinh trong PureLac, con đang đi phân vàng mà không lo bị táo bón! Tôi thực sự khuyên bạn nên dùng nó.

9. Tôi cho con dùng Sữa nhập khẩu PureLac từ khi chào đời

Từ lúc con tôi chào đời, tôi chỉ cho bé ăn PureLac. Bởi vì ngày ngày bé đi phân vàng và ăn tốt mà không xảy ra vấn đề gì.

Tôi muốn cho con tôi uống sữa cao cấp, vì thực sự tôi không có sữa. Thật may mắn, con tôi đã ăn rất tốt trong hai tháng. Vào các sự kiện giảm giá sản phẩm, tôi đã đặt hàng luôn 6 hộp. Sau khi ăn PureLac, con tôi mũm mĩm và thật may mắn khi con không bị bệnh gì.

10. Tôi đã chọn PureLac là sữa bột đầu tiên cho con tôi

Tôi đã chọn Purelac là sữa bột đầu tiên cho con tôi. Cho đến nay, bé vẫn đang tiêu hóa tốt mà không hề bị nôn trớ trong vòng 3 tháng gần đây. Tôi nghe nói rằng những đứa trẻ uống sữa khác bị táo bón. Tuy nhiên con tôi thì đang phát triển tốt mà không hề bị táo bón. Sản phẩm đã được đổi thành PureLac Royal+ và giá cũng đã tăng lên, nhưng điều đó vẫn ổn. Tôi khuyên thực sự nên dùng Purelac! Tôi sẽ cho trẻ ăn Purelac bằng tất cả các cách.

Sữa bột Purelac có tốt không?
Sữa bột Purelac có tốt không?

Lời kết

Hy vọng với những “Phản hồi của khách hàng về sữa nhập khẩu Purelac” giúp các mẹ có thêm thông tin để quyết định có nên sử dụng Sữa nhập khẩu Purelac hay không.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *