Nhẫn thông minh mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Nhẫn thông minh mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Nhẫn thông minh 2019

1. Nhẫn thông minh là gì?

Nhẫn thông minh là sự kết hợp giữa thời trang và công nghệ tạo thành một sản phẩm rất hữu ích. Nhẫn có vẻ ngoài không khác gì chiếc nhẫn thông thường, nhẫn thông minh đang dần trở thành xu hướng mới của ngành công nghệ.

Nhẫn thông minh mua ở đâu, giá bao nhiêu?

2. Nguyên lý hoạt động của Nhẫn thông minh

Loại 1: Bạn nào đã sử dụng thẻ NFC thì sẽ hiểu bản chất của nhẫn này. Nhẫn này được tích hợp chip NFC, Nguyên lý là cài app của của nhà sản xuất vào điện thoại, sử dụng phần mềm trên điện thoại nạp các chức năng vào cho nhẫn, nạp oke. Bạn di chuyển chiếc nhẫn đến điện thoại nơi có đầu NFC thì lập tức chắc năng đó được thực hiện ở điện thoại. Đơn giản thế thôi.

Loại 2: Sử dụng công nghệ Bluetooth. Thì nhẫn được điều khiển được các chức năng mà điện thoại hỗ trợ qua chức năng Bluetooth.

3. Tác dụng của nhẫn thông minh

Nhẫn thông minh có khá nhiều công dụng, không chỉ mở khóa điện thoại, máy tính bảng, khóa cửa mà còn thu thập thông tin sức khỏe, hay đơn giản là hiển thị đoạn text thông tin cá nhân về Email, số điện thoại, số tài khoản, thực hiện cuộc gọi, chia sẻ dữ liệu (đối với nhẫn thông minh kết nối bluetooth)… Bài viết sẽ làm rõ ở phần dưới.

4. Các kết nối của nhẫn

 • Mã hiệu: Nhẫn thông minh NFC là loại nhẫn sử dụng công nghệ NFC để kết nối.
 • Mã hiệu: Nhẫn thông minh Bluetooth là loại nhẫn sử dụng công nghệ Bluetooth để kết nối.

5. Chức năng của nhẫn thông minh

Nhẫn thông minh mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào từng loại nhẫn sử dụng công nghệ kết nối như thế nào thì sẽ có các chức năng tương ứng. Nhưng về cơ bản sẽ có các chức năng sau:

Thực hiện một số chức năng được gán bằng app NFC sẵn trong như

 • Thực hiện cuộc gọi.
 • Thực hiện nhắn tin.
 • Hiển thị thông tin text gì đó.
 • Nhẫn thông minh báo cuộc gọi. Nhẫn thông minh kết nối điện thoại. Nhẫn thông minh nghe gọi được (Đây là loại cao cấp mới có, còn đa số trên thị trường hiện nay chỉ là thực hiện kích hoạt chức năng trên điên thoại mà thôi)

Đánh giá nhẫn thông minh

Nhẫn thông minh mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Đánh giá chung của giới chuyên gia thì nhẫn thông minh có nhiều tác dụng tốt. Kênh hướng dẫn sẽ tách riêng ra loại 2 để phân tích.

1. Nhẫn thông minh sử dụng công nghệ NFC

Ưu điểm

 • Không phải sạc pin (chip NFC).
 • Thực hiện được nhiều chức năng hay, tiện sử dụng.
 • Chống nước, chống bụi bẩn ở mức độ cho phép.
 • Đồ chơi tốt cho anh em thích công nghệ.
 • Quà tặng độc đáo cho máy chị em xinh đẹp không hiểu gì về công nghệ.

Nhược điểm

 • Tính năng còn hạn chế.
 • Người dùng rất dễ nhàm chán sau một thời gian sử dụng.
 • Nếu nhẫn có những tính năng cao cấp, hay thì giá thành cao và khó tìm mua ở Việt Nam.

2. Nhẫn thông minh sử dụng công nghệ Bluetooth

Ưu điểm

 • Thực hiện được nhiều chức năng phức tạp.
 • Không kén điện thoại, điện thoại có kết nối Bluetooth là được.
 • Hiểu đơn giản lúc này nhẫn sẽ là một thiết bị điều khiển, nối dài điện thoại thông qua bluetooth.
 • Khoảng cách kết nối nhẫn và điện thoại xa.

Nhược điểm

 • Có pin khi sử dụng chính vì vậy thời gian chờ chỉ khoảng 10 ngày.
 • Khả năng chống nước chống bụi bẩn kém hơn loại NFC.

Nhẫn thông minh giá bao nhiêu?

Giá nhẫn thông minh dao động trong khoảng từ 150K tới 300K đối với nhẫn kết nối NFC, từ 550K trở lên cho những nhẫn thông minh kết nối Bluetooth (Giá những bản cao cấp mình không giới thiệu vì đơn giản tìm được rất khó). Bạn cần xem kỹ tính năng của từng loại trước khi mua, vì loại rẻ sẽ cắt bớt các tính năng và chất lượng cũng đi kèm với giá.

Nhẫn thông minh bán ở đâu

Ở Việt Nam để mua được chiếc nhẫn thông minh chính hãng là rất khó, chỉ có hàng xách tay mà thôi.

Còn về cơ bản thì trên các trang thương mại điện tử hiện giờ giao bán rất nhiều bạn có thể tham khảo một số từ khóa như: Nhẫn thông minh Sendo, Nhẫn thông minh Shopee, Nhẫn thông minh Tiki,…

Tham khảo Nhẫn thông minh tại: Tiki, Sendo, Shopee, Adayroi,…

Những câu hỏi thường gặp về nhẫn thông minh

Nhẫn thông minh mua ở đâu, giá bao nhiêu?

1. Nhẫn thông minh để làm gì?

Nhẫn thông minh dùng để đeo như đồng trang sức thông thường, nhẫn có thiết kế khá bắt mắt. Ngoài ra còn có thể thực hiện được một số chức năng cơ bản trên điện thoại để bạn có thể rảnh tay hơn thôi.

2. Có nên mua nhẫn thông minh

Đối với những người thích công nghệ thì nên mua. Mua để test, mua để biết, mua để hiểu về công nghệ, hiểu về nguyên lý hoạt động của nhẫn,… Ngoài ra đây cũng là một món quà vô cùng độc đáo và ý nghĩa đấy.

3. Trước khi mua nhẫn cần lưu ý vấn đề gì?

Cần lưu ý tất cả các tính năng ghi trên nhẫn, công nghệ kết nối,… Đặc biệt quan trọng là điện thoại của bạn có hỗ trợ NFC hay không nhé, đừng vội vàng mua mà điện thoại không hỗ trợ là không dùng được đâu.

Nên hỏi cụ thể với nơi bán, tránh tình trạng ghi thông tin tính năng một kiểu nhưng khi nhận hàng về lại không có tính năng đó.

4. Nhẫn có bền không?

Độ bền chấp nhận được trong khoảng giá, tuy nhiên trong quá trình sử dụng, sản phẩm có ghi chống nước, chống bụi bẩn theo tiêu chuẩn IPS nhưng bạn cũng không nên lạm dụng, chỉ nên dùng nhẹ nhàng không ngâm nước không va đập mạnh.

5. Nhẫn thông minh có nghe gọi được không?

Tùy từng loại. Loại nhẫn thông minh NFC thì không có tính năng nghe gọi bạn nhé, chỉ là kích hoạt cuộc gọi, thực hiện cuộc gọi khẩn cấp,… Loại có nhẫn công nghệ Bluetooth thì nghe gọi được, và thực hiện được nhiều chức năng phức tạp hơn.

6. Cách dùng nhẫn thông minh

Đối với nhẫn NFC

Cách sử dụng nhẫn thông minh với iphone, Android nói chung về cơ bản là giống nhau đấy là nạp các lệnh vào nhẫn (trong phần mềm có rất nhiều các chức năng có thể thêm vào được). Nếu không kết nối được thì nên kiểm tra điện thoại có hỗ trợ không? Phần mềm đã cài đúng chưa. Không xử lý được thì liên hệ với nhà cung cấp để được trợ giúp.

Sau khi nạp chức năng vào nhẫn xong thì bạn chỉ cần di chuyển nhẫn vào điện thoại nhận được thì điện thoại sẽ thực hiện chức năng của bạn mong muốn thôi.

Đối với nhẫn Bluetooth

Kết nối nhẫn là điện thoại thông qua Bluetooth, sau đó thực hiện các chức năng trên nhẫn như một thiết bị thứ 2 của điện thoại (rất đơn giản).

6. Video nhẫn thông minh

[Giới thiệu] Nhẫn Thông Minh Jakcom R3 2019

Nhẫn Jakcom R3 là nhẫn sử dụng công nghệ NFC. Giá thị trường từ 170K tới 250K

Nhẫn thông minh mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Tham khảo giá bán tại đây

Tính năng, đặc điểm

1. Thông qua công nghệ truyền thông tần số vô tuyến NFC và kết nối điện thoại di động với hoạt động chức năng điện thoại di động và chia sẻ dữ liệu.

2. Nhẫn Thông Minh Jakcom R3 hoạt động bằng cách chạm vào khu vực tín hiệu điện thoại NFC, để mở khoá màn hình; khóa ứng dụng; ứng dụng khởi động nhanh.

3. Hỗ trợ tất cả điện thoại iOS và Android Windows có NFC.

4. Một sản phẩm điện tử thời trang và đeo được có thể kết nối với điện thoại thông minh thông qua Giao tiếp trường gần (NFC) để hoàn thành việc thực hiện chức năng và chia sẻ dữ liệu.

5. Uses: thiết lập khóa thông minh, nạp tiền thẻ, mở khóa điện thoại thông minh, khóa tập tin điện thoại quan trọng, chuyển các tập tin.

6. Sản phẩm có 2 màu đen, trắng để bạn lựa chọn.

Cách sử dụng Nhẫn thông minh Jakcom R3 2019

 • Trước tiên, hãy kiểm tra xem điện thoại thông minh của bạn có chức năng NFC hay không. Nó thường có thể được tìm thấy trong các thiết lập hệ thống. Nếu không tìm thấy các tùy chọn liên quan, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ sau bán hàng của nhà sản xuất hoặc tìm kiếm trên Google nếu kiểu điện thoại thông minh có chức năng NFC và xác nhận vùng NFC của nó.
 • Nếu điện thoại thông minh của bạn có chức năng NFC, hãy bật công tắc NFC, tìm kiếm kho ứng dụng của bạn cho phần mềm áp dụng NFC, tải xuống và cài đặt chúng.
 • Khởi động ỨNG DỤNG NFC, thực hiện các thao tác theo hướng dẫn.

Vì NFC là công nghệ giao tiếp trường gần, hãy đảm bảo đặt cạnh trên của chip vòng gần với vùng NFC khi đọc bất kỳ dữ liệu nào để tránh thất bại trong việc đọc và ghi

Cách chọn số nhẫn cho vừa tay

Số nhẫn Chu vi Đường kính
Số 6 51.8 16.5
Số 7 54.4 17.3
Số 8 56.9 18.1
Số 9 59.5 18.9
Số 10 62.1 19.8
Số 11 64.6 20.6
Số 12 67.2 21.4
Tham khảo Mua nhẫn Jakcom R3 tại: Shopee

Kênh hướng dẫn không đề xuất nhẫn thông minh có kết nối bluetooth vì tại thời điểm này công nghệ pin chưa phát triển, dùng nhẫn mà 2 3 ngày sạc một lần là rất bất tiện.

Lời kết

Hy vọng bài viết giúp bạn hiểu hơn về nhẫn thông minh từ nguyên lý hoạt động, mua ở đâu, giá khoảng bao nhiêu… qua đó tự mua cho mình một chiếc mà không phải lăn tăn vấn đề gì nữa.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *