Hướng dẫn kiếm tiền với Unica

Hướng dẫn kiếm tiền với Unica

Unica hiện chỉ cung cấp chương trình tiếp thị liên kết riêng biệt trên chính hệ thống của họ và cũng mới cung cấp qua các mạng lưới tiếp thị liên kết như AccessTrade hay MasOffer.

Các bước thực hiện kiếm tiền với Unica

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bạn có thể đăng ký một tài khoản Affiliate tại Unica, hoặc nếu bạn đã từng mua khoá học tại Unica rồi thì bạn cũng có thể tìm thấy mục Affiliate ở ngay trong Account như hình dưới.

Hướng dẫn kiếm tiền với Unica
Hướng dẫn kiếm tiền với Unica

Bước 2: Lấy link giới thiệu

Ở khu vực menu bên phía tay trái bạn có thể vào mục Lấy link giới thiệu, sau đó bên phía tay phải bạn bạn sẽ thấy tất cả các khoá học, cột %AFF bạn cũng sẽ thấy tỷ lệ % chia sẻ doanh thu hoa hồng. Để lấy link giới thiệu, đơn giản chỉ cần nhấn nút Lấy link aff.

Hướng dẫn kiếm tiền với Unica
Hướng dẫn kiếm tiền với Unica

Tỷ lệ phân chia hoa hồng của Unica hiện nay khá cao dao động từ 40% tùy thuộc vào level của bạn, các khoá học cũng khá đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của mình, chất lượng khoá học của Unica hiện nay chưa đồng đều.

Một số khoá còn chưa đáp ứng được kỳ vọng của người dùng, bởi những giảng viên chưa được lựa chọn thông qua một quy trình chặt chẽ.

Vì vậy để thành công và kiếm tiền lâu dài với chương trình tiếp thị liên kết của Unica, mình thiết nghĩ bạn cần lựa chọn khoá học thật chất lượng để không làm cho người mua thất vọng. Cách tốt nhất là bạn nên tham khảo, mua học để trải nghiệm trước khi viết bài review, chia sẻ đến người dùng.

Lưu ý

Các bạn cũng có thể tìm hiểu khóa học Kiếm tiền online với Unica qua video do chính Unica hướng dẫn tại đây. Hiện khóa học đang giảm giá còn 199K.

Ngoài ra còn rất nhiều các bài viết về hướng dẫn kiếm tiền online các bạn có thể tìm hiểu tại đây nhé: Hướng dẫn kiếm tiền online

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *