Hướng dẫn hủy thanh toán tự động trong PayPal

Hướng dẫn hủy thanh toán tự động trong PayPal

Bài viết “Hướng dẫn hủy thanh toán tự động trong PayPal” giúp các bạn mới giải tỏa được lo lắng với những hóa đợn tự nhiên thanh toán không mong muốn.

PayPal là một công cụ hỗ trợ thanh toán online tiện lợi, bảo mật cao hơn rất nhiều so với phương thức dùng thẻ Visa/Master Card truyền thống.

Khi thanh toán sử dụng PayPal, một số nhà cung cấp sẽ yêu cầu bạn ủy quyền cho phép họ có thể thanh toán tự động rút tiền từ PayPal cho những hóa đơn về sau. Nếu không để ý điều này bạn sẽ dễ dàng mất tiền oan với những dịch vụ không còn muốn sử dụng.

Để xem toàn bộ những thanh toán tự động bạn đã xác nhận, hãy login vào tài khoản PayPal, truy cập vào link

Quản lý thanh toán tự động.

Các dịch vụ đang được cấp quyền sẽ hiển thị ở danh sách bên trái, có thể lựa chọn Hiển thị đang hoạt động để xem dễ dàng hơn.

Các dịch vụ đang được cấp quyền sẽ hiển thị ở danh sách bên trái, có thể lựa chọn Hiển thị đang hoạt động để xem dễ dàng hơn.
Các dịch vụ đang được cấp quyền sẽ hiển thị ở danh sách bên trái, có thể lựa chọn Hiển thị đang hoạt động để xem dễ dàng hơn.

Chọn cái bạn muốn hủy, rồi nhấn nút Hủy bỏ.

Vậy là xong.

Lời kết

Mình đã từng thanh toán online, khi thấy đăng ký tài toàn Paypal mình đã bõ qua chọn vào visa, hì hục một hồi không hiểu lắm nhưng cũng thanh toán được, nhưng thật bất ngờ đến tháng sau lại có thông báo bạn đã thành toán dịch vụ xxxxxxx, (rất may dịch vụ trên mình vẫn cần sử dụng). Vậy là mình phải vào đăng ký tài toàn Paypal. Hy vọng bài viết “Hướng dẫn hủy thanh toán tự động trong PayPal” hữu ích đối với bạn.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *