Dịch vụ thi công chống sét tại Thái Nguyên

Dịch vụ thi công chống sét tại Thái Nguyên

Bạn đang tìm “Dịch vụ thi công chống sét tại Thái Nguyên” nhưng chưa biết tìm ở đâu? làm sao để an toàn, chất lượng, giá cả hợp lý. Thì đây là bài viết dành cho bạn.

Giới thiệu qua về nguyên lý của hệ thống chống sét

1. Hệ chống chống sét đánh thẳng

Cột thu sét được cấu thành bởi ba bộ phận là kim thu sét trực tiếp (bao đế và trụ đỡ kim thu sét…), dây dẫn sét và thiết bị tiếp đất chống sét. Mỗi bộ phận đều phải có điện trở rất nhỏ, mặt cắt phải đạt tới mức độ nhất định để chịu được dòng điện cực lớn khi sét đánh qua.

Cột thu sét thường được lắp ở những vị trí cao (lắp càng cao, phạm vi bảo vệ công trình càng lớn). Tuy nhiên, cũng không nên lắp cột thu sét quá cao, vì nếu lắp cao quá, độ chắc chắn sẽ không đảm bảo, khi gặp gió lớn, cột thu sét có thể sẽ bị nghiêng hoặc đổ, làm mất tác dụng của cột thu sét. Ở những nơi trống trải hay xảy ra sét đánh thì phải trồng cột thu sét để đảm bảo an toàn cho những người làm việc ở khu vực này.

2. Hệ thống chống sét lan truyền

1. Dùng chống sét Van là ( Lightning Arrester ) lắp tại đầu đường dây vào trạm biến áp để cắt xung điện sét xuống đất.

2. Dùng thiết bị cắt lọc sét (thường là lắp nối tiếp với phụ tải) để vừa cắt xung điện sét, vừa lọc được các loại sóng hài, các nhiễu tần số cao của sét.

3. Chống sét lan truyền cho đường dây thông tin:

  • Chống sét lan truyền cho đường dây điện thoại lắp đặt trên phiến Krone 10 đôi dây: tuỳ theo mức điện áp tín hiệu, tần số làm việc, tốc độ đường truyền sẽ lựa chọn các thiết bị bảo vệ khác nhau. Các hãng có thể đáp ứng như : TPS – Úc, ERICO – Úc, TERCEL – Úc.
  • Chống lan truyền trên đường dây nối mạng máy tính cáp RJ45: có nhiều hãng để lựa chọn như APC – USA, ATLENTIC – USA, ERICO – Úc, TPS – Úc.
  • Chống sét lan truyền trên đường dây cáp đồng trục 75W: có nhiều hãng để lựa chọn như: ERICO – Úc, TPS – Úc, OBO –Đức.

Báo giá thi công chống sét tại Thái Nguyên

Báo giá thi công hệ thống chống sét tại Thái Nguyên
Báo giá thi công hệ thống chống sét tại Thái Nguyên

1. Thi công chống sét nhà cao tầng

Các tòa nhà cao tầng như văn phòng, khu chung cư thường sử dụng hai hệ thống chống sét trực tiếp và chống sét lan truyền. Do đặc điểm sử dụng nhiều thiết bị điện tử và hệ thống điện phức tạp. Bởi vậy chi phí thi công sẽ cao hơn so với nhà ở dân dụng.

2. Thi công chống sét nhà xưởng

Điểm khác nhau trong báo giá chống sét nhà cao tầng và nhà xưởng là thiết bị cắt sét phù hợp cho hệ thống chống sét lan truyền. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thiết bị thu sét lan truyền theo các đường dẫn khác nhau như: đường nguồn điện; đường tín hiệu điều khiển công nghiệp; đường truyền tốc độ cao, điện thoại; đường tín hiệu camera, tivi,máy chấm công, kiểm soát ra vào…. phù hợp với nhu cầu của từng công trình.

3. Thi công chống sét gia đình

Đối với công trình chống sét của một gia đình thì chỉ cần sử dụng các thiết bị chống sét đánh thẳng. Thông thường chi phí lắp đặt hoàn thiện có thể dao động từ 10 triệu đối với thiết bị bình dân. Hoặc cao hơn đối với thiết bị cao cấp.

4. Thi công chống sét lan truyền tại Thái Nguyên

  • Thiết bị chống sét lan truyền trên đường nguồn gồm có thiết bị cắt sét 1 pha, thiết bị cắt sét 3 pha, thiết bị cắt lọc sét 1 pha và thiết bị cắt lọc sét 3 pha.
  • Thiết bị chống sét trên đường tín hiệu, viễn thông.
  • Cáp thoát sét.
  • Thiết bị đếm sét.
  • Hộp kiểm tra điện trở tiếp đất.
  • Hệ thống tiếp địa chống sét lan truyền.

Báo giá thi công chống sét tại Thái Nguyên

Vì lý do cạnh tranh và đặc thù địa hình, yêu cầu của mỗi đơn vị khác nhau nên giá của hệ thống chống sét không được công khai tại đây. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn trực tiếp.

Hiện tại chúng tôi chỉ cung cấp các dịch vụ, báo giá thi công chống sét tại địa bản Thái Nguyên, nếu khách hàng ở ngoài tỉnh liên hệ trực tiếp để báo giá hoặc được tư vấn.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *