Bộ kích sóng wifi xuyên tường cực mạnh của Xiaomi Tenda Tplink

Bộ kích sóng wifi xuyên tường cực mạnh

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Bộ kích sóng wifi loại nào tốt?

Hôm nay mình sẽ chia sẽ với các bạn một một số tiêu chi đánh giá bộ kích sóng wifi nào tốt để các bạn có thể lựa chọn cho mình một bộ kích sóng wifi sao cho phù hợp như cầu sử dụng, đảm bảo được kết nối và quan trọng là giá thành hợp lý.

Bộ kích sóng wifi xuyên tường cực mạnh
Bộ kích sóng wifi xuyên tường cực mạnh

1. Phù hợp với nhu cầu sử dụng

Lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng là tiêu chí quan trọng số 1 hiện nay, đặc biệt trên thị trường có rất nhiều thiết bị liên quan đến wifi như modem wifi, router wifi, usb wifi hay bộ phát sóng wifi 3g/4g…rất dễ khiến bạn bị nhầm lẫn trong quá trình lựa chọn.

2. Bộ kích sóng wifi có kích thước gọn nhẹ

Đa phần các thiết bị kích sóng wifi được bán trên thị trường hiện nay đều sở hữu kích thước gọn nhẹ, kiểu dáng đẹp, bắt mắt. Thiết kế gắn tường giúp bạn dễ dàng mở rộng mạng không dây.

3. Các chuẩn hỗ trợ trên Bộ Kích Sóng WiFi phải mới nhất

Chuẩn wifi là phù hợp là vấn đề khiến bạn đau đầu khi lựa chọn bộ kích sóng wifi, một số chuẩn wifi thường thấy như 802.11a, 802.11b, 802.11g, 802.11n và 802.11ac. Trong đó, 802.11g, 802.11n và 802.11ac là chuẩn phổ biến nhất.

Chuẩn 802.11g: Trong 3 chuẩn wifi 802.11g, 802.11n và 802.11ac thì 802.11g là chuẩn wifi ra đời sớm nhất vào năm 2009, chuẩn này hỗ trợ tốc độ tối đa khoảng 54Mbps.

Chuẩn 802.11n: Hầu hết các thiết bị kích sóng hiện nay sử dụng chuẩn N, chuẩn wifi này hỗ trợ tốc độ tối đa 600 Mbps với tần số 5GHz và 300 Mbps với tần số 2.4GHz.

Chuẩn 802.11ac: Đây là chuẩn mới ra mắt trong những năm gần đây, chuẩn AC hỗ trợ băng thông tối đa lên đến 1.300 Mbps trên băng tần 5 GHz và 450 Mbps trên 2.4GHz nên rất phù hợp với việc truyền tải dữ liệu phục vụ công việc.

4. Phạm vi phủ sóng của bộ kích sóng wifi phải rộng

Đây là tiêu chí mà bắt buộc bộ kích sóng wifi phải đáp ứng tốt.

Wifi 1 ăngten: Thường gọi là wifi 1 râu có giá bán tương đối rẻ, do đó tốc độ băng thông cũng bị giới hạn chỉ khoảng 150Mbps. Chỉ phù hợp với các căn nhà cấp 4 hoặc các hộ có diện tích nhỏ hẹp.

Wifi 2 ăngten: Wifi 2 râu thì tốc độ băng thông sẽ cao hơn nhiều so với wifi 1 râu nên giá bán cũng cao hơn.

Wifi 3, 4 ăngten: Hay Wifi 3 râu hoặc 4 râu là loại có tốc độ băng thông mạnh và khả năng phủ sóng rộng. Rất phù hợp với các căn nhà cao tầng, tuy nhiên một điều lưu ý khi chọn mua loại kích sóng wifi này là giá bán thường sẽ cao hơn so với wifi 1 hay 2 ăngten.

Top 6 bộ kích sóng wifi xuyên tường cực mạnh của xiaomi tenda tplink

Vẫn dựa trên quan điểm thống nhất trên toàn bộ Kênh hướng dẫn các sản phẩm được giới thiệu ở đây chưa chắc đã là sản phẩm thương hiệu hoặc giá thành phải nằm trong top 1 về giá cao. Mà đơn giản các sản phẩm được giới thiệu ở đây là các sản phẩm phổ biến, giá thành hợp lý với tất cả mọi người.

1. Bộ kích sóng Wifi Xiaomi (Gen 2) – Hàng Chính Hãng

Thông số cơ bản Bộ Kích Sóng Wifi Xiaomi (Gen 2)

 • Thiết kế gập 180 độ nhỏ gọn
 • Chất liệu nhựa ABS bền bỉ
 • Tốc độ truyền sóng wifi 300 Mpbs
 • Truyền tải dữ liệu tốc độ cao, ổn định
 • Tiện lợi và dễ sử dụng
 • Thiết bị có khả năng phát sóng khá xa lên tới 50m
 • Xem giá tốt nhất tại Tiki
Bộ kích sóng wifi xuyên tường cực mạnh
Bộ kích sóng wifi xuyên tường cực mạnh

 

Mô tả chi tiết Bộ Kích Sóng Wifi Xiaomi (Gen 2)

Thiết kế nhỏ gọn

Bộ Kích Sóng Wifi Xiaomi sở hữu thiết kế gập xoay 180 độ tiết kiệm không gian diện tích có thể cắm qua cục sạc điện thoại, ổ cắm thông minh, pin dự phòng… Đặc biệt, kiểu dáng đơn giản kết hợp kích thước nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, thiết bị được nhà sản xuất sử dụng màu trắng làm màu sắc chủ đạo mang cảm giác hiện đại và cao cấp hơn cho thiết bị.

Chất liệu nhựa ABS bền bỉ

Thiết bị tăng cường sóng Xiaomi Mi WiFi Amplifier 2 được thiết kế từ chất liệu nhựa ABS cao cấp cho độ bền cao cũng như khả năng thu phát sóng tốt hơn thay vì sử dụng kim loại dễ gây nhiễu. Phần thân thiết bị tăng sóng wifi Xiaomi Repeater version 2 vẫn được tích hợp thêm đèn LED thông báo giúp người dùng dễ dàng chọn trạng thái hoạt động.

Tốc độ truyền tải dữ liệu mạnh mẽ

Thiết bị tăng cường sóng Xiaomi Mi WiFi Amplifier 2 có tốc độ truyền tải dữ liệu cao đáng kể lên đến 300Mbs, và khả năng thu phát sóng khá xa đến 50m. Với một bộ router để ở dười nhà thì giờ đây người dùng có thể nhận được sóng wifi và sử dụng ngay cả khi ở trên lầu 3,4 mang đến trải nghiệm internet mượt mà và nhanh hơn so với phiên bản đầu. Thiết bị cho phép kết nối cùng lúc với 16 thiết bị bao gồm cả điện thoại, laptop và cả những thiết bị ngoại vi như camera, TV box sử dụng wifi.

Quản lý dễ dàng

Cài đặt và quản lý thông qua phần mềm Mi Home. Tự phần mềm bạn có thể phát hiện chính xác tình trãng kết nối hiện tại và cường độ tín hiệu. Bạn có thể đổi được tên và mật khẩu Wifi ngay trên điện thoại.

2. Bộ Kích Sóng Wifi Repeater Xiaomi Gen 2 Tốc Độ 300mb/S – Trắng – Hàng Nhập Khẩu

Thông số cơ bản Thiết Bị Kích Sóng Wifi Repeater Xiaomi Gen 2 Tốc Độ 300mb/S

 • Tốc độ truyền sóng wifi 300 Mpbs
 • Truyền tải dữ liệu tốc độ cao, ổn địnH
 • Tiện lợi và dễ sử dụng
 • Xem giá tốt nhất tại Tiki

Bộ kích sóng wifi xuyên tường cực mạnh
Bộ kích sóng wifi xuyên tường cực mạnh

Mô tả chi tiết Thiết Bị Kích Sóng Wifi Repeater Xiaomi Gen 2 Tốc Độ 300mb/S

 • Thiết Bị Kích Sóng Wifi Repeater Xiaomi Gen 2 Tốc Độ 300mb/S (Trắng) – Hàng Nhập Khẩu kích thước nhỏ gọn có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt ở bất cứ nơi đâu có thiết bị hỗ trợ cổng USB như: pin sạc dự phòng, ổ cắm thông minh,…
 • Chất liệu nhựa ABS cao cấp cho độ bền cao cũng như khả năng thu phát sóng tốt hơn thay vì sử dụng kim loại. Ngoài ra, nhà sản xuất đã sử dụng màu trắng làm màu sắc chủ đạo giúp thiết bị trông hiện đại và cao cấp hơn.
 • Phần thân thiết bị tăng sóng wifi Xiaomi Repeater version 2 vẫn được tích hợp thêm đèn led thông báo để khi thiết bị hoạt động đèn LED sẽ hiển thị cho người dùng biết.
 • Tốc độ truyền tải dữ liệu đã được nâng cấp đáng kể. Nếu như trên phiên bản cũ là 150mbs thì ở Xiaomi Wifi Repeater version 2 đã được tăng gấp đôi lên đến 300mbs.
 • Thiết bị có khả năng phát sóng khá xa lên tới 50m.

3. Bộ Kích Sóng Wifi Repeater 300Mbps Tenda A9 – Hàng Chính Hãng

Thông số cơ bản Bộ Kích Sóng Wifi Repeater 300Mbps Tenda A9

 • Băng tần 2.412~2.484 GHz
 • Tốc độ mạng: 300 Mbps
 • 2 ăngten 3 dBi
 • Hỗ trợ ẩn SSID
 • Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo từng đợt hàng nhập
 • Xem giá tốt nhất tại Tiki

Bộ Kích Sóng Wifi Repeater 300Mbps Tenda A9
Bộ Kích Sóng Wifi Repeater 300Mbps Tenda A9

Mô tả chi tiết Bộ Kích Sóng Wifi Repeater 300Mbps Tenda A9

Đảm bảo tính ổn định cao

Với Bộ Kích Sóng Wifi Repeater 300Mbps Tenda A9 – Hàng Chính Hãng, bạn có thể kết nối nhiều thiết bị khác nhau cùng một lúc và bất cứ vị trí nào mà không làm giảm hiệu suất hoạt động của bộ phát wifi.

Khả năng truyền sóng hiệu quả

Được trang bị với 2 ăng ten 3dBi tăng tín hiệu để mở rộng vùng phủ sóng WiFi lên đến hơn 200㎡, Tenda A9 có thể phát wifi theo cả nhiều ngang và chiều dọc, tường nhà, hay nhà nhiều tầng mà vẫn đảm bảo được nguồn sóng mạnh mẽ cho nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Dễ dàng sử dụng

Chỉ cần một thao tác với nút WPS, là bạn đã có thể mở rộng vùng phủ sóng WiFi của Tenda A9 một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Smart WiFi Signal Strength LED có chức năng lựa chọn vị trí tối ưu để đạt được độ bao phủ và hiệu suất hoạt động tốt nhất. Hệ thống đèn LED sẽ hỗ trợ bạn thuận tiện hơn khi kiểm soát quá trình hoạt động của thiết bị.

4. Bộ Kích Sóng Wifi Repeater 300Mbps TP-Link TL-WA850RE – Hàng Chính Hãng

Thông số cơ bản Bộ Kích Sóng Wifi Repeater 300Mbps TP-Link TL-WA850RE

 • Giao Diện: 1 cổng Ethernet 10/100M (RJ45)
 • Kiểu Cắm: EU, UK, US
 • Nút RE (Range Extender – Mở rộng sóng), Nút Reset
 • Chuẩn Không Dây: IEEE 802.11n, IEEE 802.11g, IEEE 802.11b
 • Ăng ten: 2 ăng ten ngầm
 • Kích Thước ( W x D x H ): 4.3x 2.6 x 3.0in. (110.0 x 65.8 x 75.2mm)
 • Tiêu Thụ Điện Năng: Khoảng 3W
 • Xem giá tốt nhất tại Tiki

Bộ kích sóng wifi xuyên tường cực mạnh
Bộ kích sóng wifi xuyên tường cực mạnh

Mô tả chi tiết Bộ Kích Sóng Wifi Repeater 300Mbps TP-Link TL-WA850RE

Bộ Kích Sóng WiFi Tốc Độ 300Mbps TP-LINK TL-WA850RE sẽ giúp bạn mở rộng sóng tín không dây. Kích thước sản phẩm nhỏ gọn có thể gắn trên tường được rất thích hợp với người hay di chuyển. Cách sử dụng vô cùng đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng.

Tốc độ 300Mbps

Sản phấm sẽ giúp bạn mở rộng phạm vi phủ sóng và tăng cường tín hiệu của mạng không dây. Với chuẩn cùng tốc độ 300Mbps sẽ giúp bạn xem video HD, nghe nhạc và chơi game trực tuyến một cách tiện lợi hơn.

Bạn có thể dễ dàng gắn vào tường cũng như mang theo bên mình để sử dụng. Đặc biệt, Bộ Kích Sóng WiFi TP-LINK TL-WA850RE có chức năng lưu trữ thông tin để có thể ghi nhớ các mạng không dây đã được ghép cặp, người dùng không còn phải khôi phục cài đặt gốc khi thay đổi Router ghép cặp.

Sử dụng đơn giản

Không cần những sợi dây vướng víu, bạn có thể dễ dàng mở rộng phạm vi phủ sóng chỉ bằng các nhấn nút WPS trên Router của mình, sau đó nhấn nút mở rộng sóng trên Bộ Kích Sóng WiFi TL-WA850RE hoặc ngược lại. Thêm một lần nhấn nút ghép cặp có thể nhanh chóng thiết lập một kết nối bảo mật với thiết bị khách.

Cổng kết nối Enternet

Sản phẩm tích hợp cổng Ethernet trên Bộ Kích Sóng WiFi TL-WA850RE cho phép thiết bị hoạt động như một bộ chuyển đổi không dâyđể kết nối các thiết bị có dây như máy nghe nhạc Blu-ray ®, chơi game console, DVR và TV Internet. Đồng thời, tại cùng thời điểm thiết bị có thể chia sẻ mạng không dây.

5. Bộ Kích Sóng Wifi Repeater 300Mbps TP-Link TL-WA860RE

Thông số cơ bản Bộ Kích Sóng Wifi Repeater 300Mbps TP-Link TL-WA860RE

Bộ kích sóng wifi xuyên tường cực mạnh
Bộ kích sóng wifi xuyên tường cực mạnh

Mô tả chi tiết Bộ Kích Sóng Wifi Repeater 300Mbps TP-Link TL-WA860RE

Bộ Kích Sóng WiFi Tốc Độ 300Mbps Cho Dòng AC Đi Qua TP-LINK TL-WA860RE sẽ giúp bạn dễ dàng mở rộng phạm vi sử dụng wifi trong ngôi nhà của mình. Với tốc độ truyền tải nhanh cùng 2 ăng-ten đảm bảo khả năng phủ sóng của sản phẩm.

Mở rộng phạm vi

Bộ Kích Sóng WiFi TP-LINK TL-WA860RE tích hợp 2 ăng-ten bên ngoài cố định kết hợp với công nghệ ăng- ten chất lượng cao. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng wifi bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà của bạn.

Tốc độ 300Mbps

Sản phẩm sẽ giúp bạn mở rộng phạm vi phủ sóng và tăng cường tín hiệu của mạng không dây. Với chuẩn cùng tốc độ 300Mbps sẽ giúp bạn xem video HD, nghe nhạc và chơi game trực tuyến một cách tiện lợi hơn.

Triển khai linh hoạt

Bạn có thể dễ dàng gắn vào tường cũng như mang theo bên mình để sử dụng. Đặc biệt, Bộ Kích Sóng WiFi TP-LINK TL-WA850RE có chức năng lưu trữ thông tin để có thể ghi nhớ các mạng không dây đã được ghép cặp, người dùng không còn phải khôi phục cài đặt gốc khi thay đổi Router ghép cặp

Sử dụng đơn giản

Không cần những sợi dây vướng víu, bạn có thể dễ dàng mở rộng phạm vi phủ sóng chỉ bằng các nhấn nút WPS trên Router của mình, sau đó nhấn nút mở rộng sóng trên TL-WA860RE hoặc ngược lại. Thêm một lần nhấn nút ghép cặp có thể nhanh chóng thiết lập một kết nối bảo mật với thiết bị khách.

Cổng kết nối Enternet

Sản phẩm tích hợp cổng Ethernet trên Bộ Kích Sóng WiFi TL-WA860RE cho phép thiết bị hoạt động như một bộ chuyển đổi không dâyđể kết nối các thiết bị có dây như máy nghe nhạc Blu-ray ®, chơi game console, DVR và TV Internet. Đồng thời, tại cùng thời điểm thiết bị có thể chia sẻ mạng không dây.

6. Bộ Kích Sóng Wifi Repeater Băng Tần Kép AC750 Totolink EX750

Thông số cơ bản Bộ Kích Sóng Wifi Repeater Băng Tần Kép AC750 Totolink EX750

 • Hỗ trợ 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz
 • Tốc độ tối đa 300+867Mbps
 • 2 ăng-ten
 • Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo từng đợt hàng nhập
 • Xem giá tốt nhất tại Tiki

Bộ kích sóng wifi xuyên tường cực mạnh
Bộ kích sóng wifi xuyên tường cực mạnh

Mô tả chi tiết Bộ Kích Sóng Wifi Repeater Băng Tần Kép AC750 Totolink EX750

 • Bộ Kích Sóng Wifi Repeater Băng Tần Kép AC750 Totolink EX750 – Hàng Chính Hãng có khả năng tương thích với các chuẩn wifi 802.11a/b/g/n/ac.
 • Tốc độ lên tới 433Mbps ở băng tần 5Ghz và 300Mbps ở băng tần 2.4Ghz.
  2 anten ngoài cho khả năng phát sóng mạnh.
 • Thiết kế cắm tường gọn nhẹ, với phích cắm thay đổi được.
 • Nút kết nối nhanh WPS.
 • Nút On/Off giúp quản lý nguồn linh hoạt.
 • Chế độ mở rộng chéo giúp tránh suy giảm tín hiệu từ nguồn, giữ tốc độ truyền tải cao nhất.
 • Tính năng lập lịch trình sử dụng Wi-Fi để phụ huynh quản lý thời gian sử dụng mạng của con cái tốt hơn.

Lời kết

Hy vọng bài viết giúp bạn lựa chọn được Bộ kích sóng wifi xuyên tường cực mạnh.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *