Avay vay tiền – Vay tiền Avay đến 70 triệu trong 2 phút

Avay vay tiền - Vay tiền Avay đến 70 triệu trong 2 phút

Vay tiền Avay. Vay tín chấp lên đến 70 triệu đồng, đăng ký chỉ trong 2 phút. Tỷ lệ phê duyệt đơn thành công lớn nhất Việt Nam.

Điều kiện vay tiền tại Avay

 • Mức vay từ: 1 triệu đến 70 triệu
 • Độ tuổi: Từ 20 tuổi trở lên
 • Phải đăng ký bằng Sim Viettel (phải là sim chính chủ)
 • Có công việc ổn định dễ chứng minh thu nhập
 • Thời gian vay từ 12 tháng đến 36 tháng
 • Không bị nợ xấu, nợ chú ý

Dịch vụ vay tiền Avay là gì?

Dịch vụ vay tiền Avay là gì?
Dịch vụ vay tiền Avay là gì?

Rất nhiều người thắc mắc: AVAY thuộc ngân hàng nào? (Avay.vn) Có Lừa Đảo không?… Nên ở đây sẽ chỉ rõ cho bạn biết Avay là gì.

AVAY là giải pháp tài chính giúp kết nối người cần vay tới các tổ chức tài chính lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam. Sử dụng công nghệ Big Data từ Trusting Social, một tổ chức quy tụ các giáo sư, tiến sĩ về khoa học dữ liệu và khoa học máy tính, tới từ các tổ chức hàng đầu thế giới như: SRI, IBM Research, Microsoft, Goldman Sachs, Vodafone, Barclays.

AVAY là giải pháp vay trực tuyến duy nhất ứng dụng công nghệ đánh giá tín dụng tự động, hệ thống của chúng tôi có khả năng đưa ra kết quả sơ duyệt ngay lập tức sau khi khách hàng hoàn tất thủ tục đăng ký vay trực tuyến.

Tại sao nên chọn dịch vụ vay tiền Avay

 1. Duyệt vay siêu tốc: Web vay tiền online nhanh nhất chỉ với bản sao CMND & SHK, không chứng minh thu nhập, không thẩm định tại nhà.
 2. Lãi suất tối ưu: Lãi suất thấp nhất trên thị trường vay trả góp, chỉ từ 2.33% trong thời gian vay linh động từ 12-36 tháng.
 3. Phủ sóng toàn quốc: Chỉ cung cấp sản phẩm vay từ ngân hàng uy tín, hỗ trợ toàn quốc. Vay trả góp mọi lúc, mọi nơi.
 4. Minh bạch, tin cậy: Các khoản vay tại AVAY đều có thông tin rõ ràng về lãi suất cũng như được tối ưu để có khả năng giải ngân cao nhất cho khách hàng.

Vay trả góp với AVAY có gì khác biệt?

Với nền tảng công nghệ vượt trội của mình, AVAY là web vay tiền online duy nhất có thể mang lại cho bạn:

 1. Kết quả duyệt vay nhanh sau 2 phút đăng ký: Số điện thoại và thông tin cá nhân của bạn sẽ được AVAY phân tích đánh giá, sau đó chuyển tới máy chủ của các đối tác tài chính để thẩm định và phê duyệt tự động.
 2. Nhận được khoản vay có cơ hội được giải ngân cao nhất: Ứng dụng vay tiền mặt AVAY đánh giá tự động khả năng tài chính của người vay dựa vào số điện thoại và các thông tin đăng ký khác, nhằm đưa tới khách hàng khoản vay trả góp có cơ hội giải ngân cao nhất.
 3. Tự động tìm kiếm khoản vay mới: Tài khoản AVAY được tự động khởi tạo cho bạn trong lần đầu đăng ký là nơi bạn theo dõi các khoản vay cũ của mình, cũng như nhận các mời vay mới liên tục được cập nhật trong tương lai.

AVAY liên kết với ngân hàng nào

AVAY chỉ hợp tác với các đối tác tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam để thiết kế các sản phẩm riêng biệt phù hợp nhất, cũng như đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

 • Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank)
 • Ngân hàng Phương Đông (OCB)
 • Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB)
 • Vay tiêu dùng tín chấp (FE Credit)
 • Tài chính tiêu dùng (Home Credit)
 • Công ty tài chính Hàn Quốc (Mirae Asset)
 • Công ty tài chính Lotte (Lotte)
 • Công ty tài chính TNHH MB SHINSEI (Mcredit)

Hướng dẫn vay tiền Avay thành công 100%

Hướng dẫn vay tiền Avay thành công 100%
Hướng dẫn vay tiền Avay thành công 100%
 • Bước 1: Chúng ta hoàn thành form đăng ký và nhận kết quả duyệt vay Miễn phí ngay tại trên website và qua tin nhắn SMS . Hoặc nếu bạn cài ứng dụng AVAY(hiện đang hỗ trợ trên CH play) thì thông báo duyệt vay sẽ hiển thị ngay trên App
 • Bước 2: Trong trường hợp có khoản vay phù hợp với bạn thì nhân viên bên Avay sẽ gọi điện tư vấn bạn trong vòng 24h (trừ các ngày nghỉ lễ). Nhân viên chỉ liên hệ khi KH đăng kí online và có khoản vay được duyệt. Bạn nhớ để ý điện thoại.
 • Bước 3: Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn và giới thiệu bạn với nhân viên thu hồ sơ và làm hợp đồng.
 • Bước 4: Chờ ngân hàng nhắn kết quả giải ngân và hướng dẫn nhận tiền qua tin nhắn SMS trong vòng 3-5 ngày.

Giải đáp thắc mắc về vay tiền với AVAY

Giải đáp thắc mắc về vay tiền với AVAY
Giải đáp thắc mắc về vay tiền với AVAY

1. Đăng ký vay online

 1. Làm sao để đăng ký vay online nhanh nhất?: Để đăng ký vay và nhận kết quả về khoản vay phù hợp, bạn vui lòng truy cập web vay tiền online avay.vn, điền thông tin cá nhân và làm theo hướng dẫn. Trong trường hợp không truy cập được website, bạn có thể nhắn tin với cú pháp AVAY gửi tới đầu số 5566 và làm theo hướng dẫn.
 2. Việc có khoản vay phù hợp và được duyệt có phải là điều kiện bắt buộc tôi phải vay qua web vay tiền online AVAY không? Việc đăng ký vay chỉ mang tính chất tham khảo thông tin về khoản vay phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi quyết định vay khi có nhân viên gọi điện tư vấn.
 3. Tôi đã đăng ký vay online thành công, bây giờ phải làm gì tiếp theo? Nếu bạn nhận được khoản vay phù hợp trong quá trình đăng ký, trong vòng 24h (trừ ngày nghỉ), sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện để hỗ trợ bạn hoàn thiện hợp đồng vay. Trong trường hợp AVAY chưa tìm được khoản vay phù hợp, bạn vui lòng đăng nhập vào tài khoản AVAY của mình để kiểm tra hoặc chờ AVAY gửi thông báo về khoản vay mới trong tương lai.
 4. Tại sao tôi chưa có khoản vay phù hợp khi đăng ký vay online? Nếu nhận được thông báo chưa có khoản vay phù hợp, có nghĩa là sau khi thẩm định hồ sơ, AVAY chưa thể tìm được khoản vay phù hợp với điều kiện hiện tại. Bạn vui lòng đăng nhập vào tài khoản AVAY của mình để kiểm tra hoặc chờ AVAY gửi thông báo về khoản vay mới trong tương lai.
 5. Việc đăng ký vay trên AVAY có mất phí không? Việc đăng ký vay là hoàn toàn miễn phí, AVAY không thu bất kỳ khoản phí nào liên quan tới việc khách hàng đăng ký cũng như sau khi được giải ngân thành công. Tất cả các đối tượng thu phí đăng ký vay và % khoản vay được giải ngân đều là đối tượng cò mồi lừa đảo và không liên quan gì tới AVAY.

2. Điều kiện vay online

 1. Điều kiện để vay qua AVAY? AVAY xét duyệt điều kiện vay dựa vào thông tin cá nhân bạn cung cấp trong quá trình đăng ký. Để kiểm tra điều kiện vay hiện tại, bạn vui lòng hoàn tất đăng ký vay qua website avay.vn hoặc tải về ứng dụng AVAY tại đây, kết quả duyệt vay sẽ có trong vòng 2 phút khi bạn hoàn tất việc đăng ký.
 2. Tôi đang có khoản vay tại ngân hàng khác thì có thể vay tiếp được từ AVAY không? Bạn vẫn có cơ hội vay qua AVAY trong trường hợp đang có khoản vay tại ngân hàng khác. Để biết chính xác mình có đủ điều kiện vay hay không, bạn vui lòng hoàn tất đăng ký vay qua website avay.vn hoặc tải về ứng dụng AVAY tại đây.
 3. Tôi có thể vay với CMND của quân đội được không? Rất tiếc, AVAY không hỗ trợ cho vay với CMND quân nhân.
 4. Độ tuổi tối thiểu và tối đa đủ điều kiện vay tín chấp? Mỗi ngân hàng, công ty tài chính sẽ có quy định về độ tuổi để tham gia vay tín chấp khác nhau, tuy nhiên thường nằm trong khung từ 21- 65, tùy từng ngân hàng và trường hợp cụ thể.
 5. Số điện thoại của tôi phải đạt các điều kiện gì để có khoản vay phù hợp? Các tiêu chí đánh giá thông tin của khách hàng trước khi đưa ra khoản vay phù hợp được AVAY tính toán tự động, vì thế, bạn chỉ có thể biết được mình đủ điều kiện vay hay không chứ không biết được lý do cụ thể là do tiêu chí nào. Đây cũng là sự khác biệt về kỹ thuật giúp chúng tôi mang tới khả năng đăng ký vay online nhanh nhất cho khách hàng.

3. Thủ tục sau đăng ký

 1. Thủ tục vay của web vay tiền online AVAY như thế nào? Thủ tục vay rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký vay qua website avay.vn hoặc tải về ứng dụng AVAY tại đây để nhận được kết quả duyệt vay trong vòng hai phút. Nếu nhận được khoản vay phù hợp trong quá trình đăng ký, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện để hỗ trợ bạn hoàn thiện hợp đồng vay trong vòng 24h (trừ ngày nghỉ).
 2. Tôi không muốn làm hợp đồng và nộp giấy tờ vay tại nhà, AVAY có thể hỗ trợ giúp tôi hoàn thiện hợp đồng và thu nhận giấy tờ cần thiết tại một địa điểm khác được không? Trong quá trình tư vấn hợp đồng, bạn có thể hẹn gặp làm thủ tục và nộp giấy tờ với nhân viên thu hồ sơ tại địa điểm do mình lựa chọn.
 3. Tôi đã đăng ký vay và có khoản vay phù hợp nhưng chưa được nhân viên gọi điện tư vấn. Trong vòng 48h kể từ khi khoản vay phù hợp được duyệt, nếu bạn vẫn chưa được nhân viên tư vẫn gọi hỗ trợ, xin vui lòng thông báo với bộ phận hỗ trợ khách hàng 028 710 82829, hoặc Facebook Page của AVAY tại đây
 4. Thời gian giải ngân của AVAY là bao lâu? Thời gian giải ngân trung bình của AVAY là từ 3-5 ngày kể từ khi khoản vay phù hợp của bạn được duyệt trên website.
 5. Tôi có thể thanh toán nợ vay bằng cách nào? Tùy vào từng đối tác cung cấp dịch vụ, bạn sẽ có các lựa chọn thanh toán nợ vay tại điểm thu hộ, chi nhánh ngân hàng hoặc chuyển khoản ngân hàng.
 6. Tôi có thể thay bản sao CMND bằng bản sao hộ chiếu được không? Hồ sơ vay bắt buộc phải có bản sao CMND và không thể thay thế bằng bản sao hộ chiếu.
 7. Tôi đã hoàn tất việc nộp hồ sơ, vậy bao giờ tôi có thể nhận được tiền giải ngân? Trong trường hợp đã gặp nhân viên và hoàn tất việc nộp hồ sơ, ký hợp đồng vay, bạn vui lòng chờ ngân hàng nhắn tin thông báo quyết định giải ngân. Bạn cũng có thể liên hệ với nhân viên thu hồ sơ để kiểm tra tình trạng giải ngân của mình.
 8. Tôi muốn hủy đăng ký vay? Nếu đã có khoản vay online phù hợp và không có nhu cầu vay nữa, bạn chỉ cần trao đổi với nhân viên khi nhận được cuộc gọi tư vấn.
 9. Tôi có khoản vay phù hợp nhưng khi nhân viên tư vấn gọi tới thì chưa liên lạc được với tôi hoặc chưa tư vấn xong: Trong trường hợp gọi nhưng chưa gặp được hoặc chưa tư vấn đầy đủ, nhân viên tư vấn sẽ bố trí thời gian gọi lại cho bạn.
 10. Tôi đã nộp hồ sơ, nhưng sau đó ngân hàng nhắn tin từ chối giải ngân
 11. Nếu nhận được thông báo từ chối giải ngân của ngân hàng sau khi nộp hồ sơ, có nghĩa là hồ sơ của bạn không đủ điều kiện thẩm định của tổ chức tín dụng. Rất tiếc, trong trường hợp này, tổ chức tín dụng sẽ không có thông tin cụ thể về lý do từ chối giải ngân, bạn vui lòng đăng nhập vào tài khoản AVAY của mình để kiểm tra hoặc chờ AVAY gửi thông báo về khoản vay mới trong tương lai.

4. Tư vấn về sản phẩm vay của web vay tiền online AVAY

 1. Tôi cần thông tin về lãi suất/thời hạn/hạn mức: AVAY chọn gói vay phù hợp với bạn dựa trên việc tính toán, phân tích các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp trong quá trình đăng ký. Vì vậy, để biết được các thông tin liên quan tới khoản vay của mình, bạn vui lòng hoàn tất việc đăng ký vay qua website avay.vn hoặc tải về ứng dụng di động AVAY tại đây.
 2. Cách tính lãi suất của AVAY? Lãi suất AVAY đưa ra được tính trên dư nợ giảm dần và thấp hơn cách tính lãi cố định theo dư nợ ban đầu.
 3. AVAY cho vay theo hình thức nào? AVAY cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt theo hình thức tín chấp, trả góp hàng tháng và không yêu cầu tài sản đảm bảo. Các gói vay của chúng tôi được cung cấp bởi các công ty tài chính, ngân hàng uy tín tại Việt Nam
 4. Tôi muốn vay một khoản nhỏ hơn hạn mức được mời vay thì có được không? Bạn chỉ có thể lựa chọn số tiền vay nằm trong hạn mức tối thiểu và tối đa của khoản vay phù hợp.
 5. Tôi muốn vay khoản vay với hạn mức “x”, thời hạn “y”, lãi suất “z”: Hiện tại AVAY chỉ hỗ trợ vay với thời hạn từ 12 đến 30 tháng, hạn mức từ 1 triệu tới 80 triệu. Tuy nhiên, để biết được chính xác các chi tiết liên quan tới khoản vay phù hợp của mình, bạn vui lòng hoàn tất việc đăng ký vay avay.vn.
 6. Các gói vay của AVAY đến từ đâu? AVAY hợp tác với các ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín nhất Việt Nam trong đó có VPBank, OCB, Home Credit, FE Credit, Mirae Asset…nhằm mang tới các khoản vay phù hợp nhất với khả năng được duyệt vay cao nhất dành cho bạn
 7. Tôi muốn vay một khoản “x”, hạn mức “y”, lãi suất “z”? Lý do để có thể vay online nhanh nhất là vì AVAY tự động xác định các thông tin chi tiết của khoản vay phù hợp với bạn như lãi suất, hạn mức, thời hạn tối đa dựa vào thông tin cá nhân của bạn. Vì vậy, bạn vui lòng hoàn tất việc đăng ký vay để biết chính xác các thông tin này.
 8. Tôi nhận được tin nhắn mời vay với số tiền là “x”, thanh toán tối thiểu là “y”. Vậy tôi phải thanh toán trong vòng bao lâu thì kết thúc hợp đồng vay của mình? Số thanh toán tối thiểu là số tiền bạn phải thanh toán hàng tháng cho khoản vay với hạn mức tối thiểu và thời gian vay tối đa nằm trong khoảng cho phép của khoản vay phù hợp. Ví dụ gói vay của bạn có hạn mức từ 1-50 triệu, thời hạn vay 12-30 tháng, thì số thanh toán tối thiểu của bạn là số bạn phải thanh toán hàng tháng cho khoản vay 1 triệu trong 30 tháng.
 9. AVAY nói là hồ sơ vay chỉ cần bản sao CMND và sổ hộ khẩu, vậy tại sao khi nhan viên tư vấn gọi điện lại yêu cầu tôi cung cấp thêm đăng ký xe, sao kê bảng lương, hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn điện nước…?
 10. Với thuê bao Viettel, hồ sơ vay của tất cả các gói vay được duyệt chỉ cần bản sao CMND và sổ hộ khẩu, không cần chứng minh thu nhập cũng như sao kê bảng lương. Với thuê bao Vinaphone và Mobifone, khách hàng có thể sẽ được yêu cầu bổ sung một trong các giấy tờ theo yêu cầu của nhân viên tư vấn.
 11. Phí bảo hiểm khoản vay là gì? Tôi có bắt buộc phải đóng phí này khi vay không? Phí bảo hiểm khoản vay là một loại phí không bắt buộc, dao động từ 5% đến 6% trên phần gốc của khoản vay, có ý nghĩa đảm bảo rằng bạn sẽ được bên bảo hiểm đứng ra chịu trách nhiệm cho khoản vay của mình trong trường hợp bạn mất khả năng chi trả.
 12. Tôi có thể thanh toán khoản vay của mình trước thời hạn vay được không? Trong trường hợp thanh toán trước hạn hợp đồng vay, bạn sẽ phải thanh toán một khoản phí thanh toán trước hạn dao động từ 5% đến 5.5% tính trên phần gốc còn lại.

Điều khoản sử dụng dịch vụ vay tiền AVAY

Điều khoản sử dụng dịch vụ vay tiền AVAY
Điều khoản sử dụng dịch vụ vay tiền AVAY

Mọi điều khoản được công bố và có hiệu lực từ ngày 1 tháng 3 năm 2017

AVAY là một dịch vụ trực tuyến miễn phí của công ty TNHH Trusting Social, được xây dựng nhằm mục đích hỗ trợ người dùng tiếp cận dễ dàng với các dịch vụ tài chính cá nhân của ngân hàng cũng như các nhà cung cấp dịch vụ tài chính khác. Để làm được điều đó, chúng tôi cần thu thập và xử lý một số thông tin cá nhân của bạn. Bằng việc sử dụng dịch vụ miễn phí của AVAY, bạn nghiễm nhiên đã đồng ý với các điều khoản về thu thập và sử dụng thông tin cá nhân dưới đây.

Điều 1: Thu thập thông tin

AVAY sẽ thu thập địa chỉ IP và các thông tin khác của bạn như: loại trình duyệt, các trang bạn truy cập trong quá trình sử dụng dịch vụ, thông tin về máy tính và thiết bị mạng v.v… nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm của bạn với dịch vụ. Bên cạnh đó, cùng với việc đăng ký tài khoản miễn phí tại AVAY, bạn đồng ý cung cấp và để chúng tôi sử dụng các thông tin cá nhân sau:

 • Họ và tên.
 • Số điện thoại di động.
 • Số chứng minh thư nhân dân.
 • Các thông tin bắt buộc hoặc không bắt buộc khác trong quá trình đăng ký cũng như sử dụng dịch vụ của AVAY.

Điều 2: Đặt Cookies

Khi bạn truy cập AVAY, chúng tôi (hoặc bên thứ ba được thuê để theo dõi và thống kê hoạt động của website) sẽ đặt một số file dữ liệu nhỏ gọi là cookies lên đĩa cứng hoặc bộ nhớ máy tính của bạn. Một trong số những cookies này có thể tồn tại lâu để thuận tiện cho bạn trong quá trình sử dụng. Chúng tôi sẽ mã hóa các cookies để đảm bảo tính bảo mật. Bạn có thể cấm cookies trên trình duyệt của mình nhưng điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng dịch vụ của AVAY.

Điều 3: Lưu trữ & Bảo vệ thông tin

Chúng tôi áp dụng các biện pháp vật lý và công nghệ nhằm đảm bảo sự an toàn cho thông tin cá nhân của bạn, cụ thể:

Biện pháp vật lý: Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn tại các máy chủ được bảo vệ nghiêm ngặt theo đúng quy trình của các trung tâm lưu trữ dữ liệu (data center), bao gồm việc kiểm soát ra vào, camera theo dõi 24/7, hệ thống cảnh báo xâm nhập.

Biện pháp công nghệ: Hệ thống máy chủ lưu trữ và xử lý của chúng tôi được áp dụng đầy đủ các biện pháp công nghệ tường lửa, cơ chế chống tấn công từ chối dịch vụ (DDOS) nhằm ngăn chặn các biện pháp tấn công thông tin từ kẻ xấu. Ngoài ra, chúng tôi cũng áp dụng tiêu chuẩn an toàn SSL (Secure Sockets Layer) khi truyền tải thông tin giữa trình duyệt của bạn và máy chủ của chúng tôi nhằm đảm bảo các thông tin này không bị truy xuất trái phép trong quá trình trao đổi dữ liệu giữa thiết bị đầu cuối của bạn tới máy chủ lưu trữ của AVAY.

Điều 4: Sử dụng thông tin

AVAY chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp sau:

Kiểm tra sự phù hợp của bạn đối với các sản phẩm tài chính được cung cấp bởi các đối tác của AVAY, bằng cách gửi số điện thoại của bạn tới nhà mạng tương ứng với số thuê bao bạn sử dụng để đăng ký tài khoản, nhằm mục đích đánh giá xếp hạng tín dụng của bạn dựa trên nguồn thông tin từ dữ liệu viễn thông.
Xác nhận khả năng được vay của bạn bằng cách gửi các thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi tới các đối tác cung cấp dịch vụ tài chính của AVAY.

Chúng tôi cam kết sẽ không bán, trao đổi hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ một bên thứ ba nào không liên quan tới các mục đích kể trên.

Điều 5: Thay đổi thông tin và khóa tài khoản

Bạn có thể thay đổi thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng tương ứng. Bên cạnh đó, AVAY cũng cho phép bạn khoá tài khoản khi không có nhu cầu sử dụng nữa.

Một khi tài khoản đã được khoá, chúng tôi sẽ ngừng cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho các tổ chức tài chính, cũng như ngừng mọi liên hệ với bạn để thông báo tình trạng khoản vay hay giới thiệu các mời vay mới. Tuy vậy, tất cả các dữ liệu đã được cung cấp cùng với lịch sử hoạt động của bạn vẫn được lưu trữ và bảo mật trên hệ thống của AVAY để có thể tiến hành đối soát khi cần thiết.

Nếu sau khi đã khoá tài khoản mà bạn lại có nhu cầu tiếp tục sử dụng AVAY, chỉ cần đăng nhập với số điên thoại và mật khẩu đang sử dụng, thì tài khoản của bạn sẽ ngay lập tức được kích hoạt trở lại với toàn bộ dữ liệu được giữ nguyên vẹn.

Điều 6: Không đảm bảo và miễn trách nhiệm

Mặc dù chúng tôi cam kết dùng hết các biện pháp và chuẩn mực an ninh trong khả năng có thể để đảm bảo cho sự an toàn thông tin cá nhân của bạn, AVAY không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào với việc rò rỉ các thông tin này.

Điều 7: Quyền từ chối dịch vụ

Trong mọi trường hợp, AVAY có quyền đơn phương từ chối cung cấp dịch vụ tạm thời hoặc vĩnh viễn với các khách hàng thực hiện hoặc bị nghi vấn có thực hiện một trong các hành vi sau:

 • Đăng ký và làm hồ sơ vay với số điện thoại và thông tin đăng ký của hai người khác nhau.
 • Sử dụng thông tin giả mạo để đăng ký và làm hồ sơ vay.
 • Có dấu hiệu thu phí của người làm hồ sơ vay mà chưa được sự đồng ý cho phép của AVAY.

Lời kết

Bạn đang cần tiền để làm việc gì đó? Bạn có đủ điều kiện mà dịch vụ vay tiền AVAY đưa ra? Hãy đăng ký vay ngay để chớp lấy cơ hội thực hiện điều bạn đang mong muốn.

Xem thêm

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *