Áo hút sữa rảnh tay loại nào tốt? Simple Wishes, Medela, Avent, Spectra

Áo hút sữa rảnh tay loại nào tốt? Simple Wishes, Medela, Avent, Spectra

Giá trị bài viết: Giới thiệu áo hút sữa rảnh tay, công dụng, cách sử dụng sản phẩm. Đề xuất giới thiệu Top 5 áo hút sữa rảnh tay tốt nhất hiện nay.

Áo hút sữa rảnh tay là gì?

Áo hút sữa rảnh tay là sản phẩm sẽ giúp mẹ vừa hút sữa cho bé vừa làm các công việc khác một cách thuận tiện nhất. Được làm bằng chất vải cotton co giãn, thiết kế khuy bấm để mẹ điều chỉnh phù hợp với vòng ngực của mình. Chắc chắn đây sẽ là 1 giải pháp hỗ trợ hữu hiệu cho mẹ nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.

Công dụng của áo hút sữa rảnh tay

Áo hút sữa này là giải pháp cho mẹ bỉm sữa bận rộn, mang lại sử thoải mái tối đa hoàn hảo cho các mẹ nội trợ, văn phòng, mang lại sự thoải mái tối đa khi sử dụng sản phẩm. Sau đây hãy cùng Kênh hướng dẫn tìm hiểu xem lý do tại sao các mẹ nên dùng áo hút sữa rảnh tay.

Công dụng của áo hút sữa rảnh tay

1. Giải pháp tuyệt vời cho mẹ khi hút sữa

Mẹ không muốn chôn chân ngồi một chỗ hút sữa, căng thẳng đợi sữa chảy mất thời gian? Vậy thì một chiếc áo hút sữa rảnh tay là giải pháp tuyệt vời cho mẹ. Với chiếc áo này, mẹ có thể vừa hút sữa mà đôi lay lại được rảnh rỗi tự do làm những việc khác. Hơn nữa bận rộn với việc khác thay vì ngồi chăm chăm nhìn sữa chảy nhỏ giọt sẽ khiến tâm trạng mẹ thoải mái hơn rất nhiều.

2. Đơn giản và tiện lợi với áo hút sữa rảnh tay

Nếu mẹ còn lo lắng khi mặc áo sẽ không vừa hay có vấn đề gì với ngực? Trả lời luôn với mẹ nhé! Áo được thiết kế theo dạng free size, có nghĩa là một size và có thể dễ dàng phù hợp với hầu hết tất cả. Áo thiết kế để mẹ có thể tùy chỉnh kích thước để vừa vặn với cơ thể. Sản phẩm không hề dùng miếng độn ngực giúp cho áo mặc vừa với bầu ngực và thoải mái hơn.

3. Phụ kiện lý tưởng cho các máy hút sữa

  • Tất cả máy hút sữa loại 2 bên đều có thể dùng chung loại áo này
  • Vừa thoải mái khi tiếp xúc với da lại vừa dễ dàng vệ sinh sản phẩm
  • Chất liệu may áo là vải cotton/elastane nên có thể co giãn và tạo thoải mái cho da
  • Có thể giặt áo bằng máy giặt ở nhiệt độ 30°C.
  • Giúp mẹ thực sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm

So sánh cup hút sữa rảnh tay và áo hút sữa rảnh tay

Cup hút sữa rảnh tay Áo hút sữa rảnh tay
Hình ảnh minh họa Áo hút sữa rảnh tay Medela
Thiết kế Cốc hút sữa có thiết kế nhỏ gọn dễ nhét vào áo lót bình thường. Chỉ cần kết nối với động cơ là rảnh tay hút sữa. Trông như một loại áo lót thông thường nhưng có thiết kế để hở 2 đầu ti để tiện cho việc hút sữa bằng máy hút sữa đơn hay đôi.
Chất liệu Silicon cao cấp Cotton
Về mặt thẩm mỹ Có độ thẩm mỹ cao hơn hẳn so với áo hút sữa rảnh tay, tiện sử dụng những nơi đông người như chốn công sở, di chuyển trên xe máy hay ô tô, trong lúc đang làm việc nhà… mà người đối diện không hay biết bạn đang hút sữa. Hút sữa lúc nào là người ta biết ngay, 2 đầu ti hở khiến người hút sữa rất ngại và thường không dám ló mặt ra khỏi phòng và phải dùng thêm khăn choàng che chắn và phải giữ 2 bình sữa rất bất tiện.
Độ tháo lắp, chuyển bên hút sữa Dễ dàng hơn và tiện dụng hơn Khó khăn – Được chia sẻ từ nhiều mẹ.
Ưu điểm vượt trội Vừa đi xe vừa vắt sữa, vừa lái ô tô vừa vắt sữa, không phải cởi bỏ áo ngực khi vắt sữa, không phải chui vào nhà vệ sinh để vắt sữa, tương thích được với nhiều dòng máy hút sữa điện cả đơn và đôi, dễ dàng làm sạch và vệ sinh. Có dây, có phần giữ bình trữ sữa, có nhiều size phù hợp với nhiều kích thước ngực khác nhau.
Nhược điểm Giá thành đắt, ít kiểu dáng mẫu mã lựa chọn. Bị làm nhái nhiều, chất lượng đa dạng nên không đảm bảo, tự làm sẽ rẻ nhưng xấu và không thể vừa đi xe máy vừa vắt sữa như dùng cup hút sữa rảnh tay được
Giá thành 1 triệu đến – hơn 2 triệu vnđ 50.000 vnđ – 200.000 vnđ

Áo hút sữa rảnh tay loại nào tốt?

Để lựa chọn ra một sản phẩm tiêu biểu và phù hợp với tất cả ngư