Bài viết Review đồ chơi pop it là gì? mua ở đâu? bao nhiêu tiền? cách làm ra sao.

Đồ chơi Pop it là gì?

“Pop it” được làm bằng silicon dẻo, có hình dạng của một quả cầu, đôi khi của một con khủng long hoặc một con kỳ lân có nhiều màu sắc khác nhau và trông giống như đế cao su hoặc bọc bong bóng nổ. Chỉ cần nhấn các bong bóng xuống và chúng tạo ra một âm thanh bốp nhẹ rất vui tai, sau đó lật lại và bắt đầu lại.

Luật chơi rất đơn giản. Mỗi người có thể bấm một bong bóng cùng một lúc hoặc nhiều bong bóng, nhưng chúng phải được kết nối với nhau; chỉ được bấm bóng theo một hàng tại một thời điểm, không được luân phiên các hàng. Nếu chỉ còn lại một bóng duy nhất thì người nhấn cuối cùng sẽ thua. Trò chơi này đòi hỏi người chơi phải tư duy chiến lược vị trí các bong bóng để sử dụng hợp lý các ngón tay.

Với khía cạnh vui tươi và thư giãn, “Pop it” bán chạy như tôm tươi tại các cửa hàng đồ chơi vì giá rẻ. Trẻ em có thể mua bằng “tiền bỏ túi”.

Đồ chơi Pop it mua ở đâu?

Đây là một sản phẩm đang HOT hiện nay, chính vì vậy bạn có thể tham khảo tại bất kỳ một cửa hàng đồ chơi nào cũng có nhé. Còn nếu bạn muốn có thêm nhiều sự lựa chọn và so sánh thì bạn nên tham khảo trên các trang thương mại điện tử lớn như: Tiki, Shopee, Sendo, Lazada,…

Đồ chơi Pop it bao nhiêu tiền?

Tùy vào hình dạng cụ thể, độ uy tín của các cửa hàng mà giá thành của Pop it có đôi chút khách nhau. Tuy nhiên giá cơ bản của sản phẩm này cũng chỉ dao động từ 5.000đ cho tới 50.000đ mà thôi.

Giới thiệu Đồ chơi giải trí thông minh, Pop It 2021, giảm căng thẳng hiệu quả cho người lớn, trẻ em

Đồ chơi giải trí thông minh, Pop It 2021, giảm căng thẳng hiệu quả cho người lớn, trẻ em
Đồ chơi giải trí thông minh, Pop It 2021, giảm căng thẳng hiệu quả cho người lớn, trẻ em
Giá bán Pop It 2021 hiện nay khoảng 20.000đ – 50.000đ – Tham khảo tại TIKI, SHOPEE, LAZADA

Pop It 2021 Đồ chơi giải trí thông minh, giảm căng thẳng hiệu quả cho người lớn, trẻ em

  • Sản phẩm vui nhộn: Đồ chơi bấm lúm đồng tiền bằng ngón tay giúp giảm căng thẳng và giáo dục sớm dành cho trẻ em
  • Chất liệu cao cấp an toàn: Đồ chơi bấm lúm đồng tiền được làm bằng silicon chất lượng cao 100% thân thiện với môi trường
  • Giải tỏa căng thẳng: Giúp phục hồi tâm trạng, phù hợp với mọi đối tượng, giảm stress trong văn phòng, giảm mệt mỏi, đồ chơi bấm nút dành cho trẻ tự kỷ
  • Tiện lợi: Có thể tái sử dụng và làm sạch trong thời gian dài, và cũng rất dễ mang theo. Những món đồ chơi bấm nút này rất thích hợp để mang vào trường học, lớp học và văn phòng, các chuyến đi
  • Vui vẻ: Bong bóng silicon cuốn hút các ngón tay theo cách khiến bạn không thể nào bỏ xuống được, đồng thời mở ra một con đường mới cho việc học tập. Trên một mặt, các bong bóng được in nổi các chữ số từ 1 đến 10, mỗi bong bóng đi kèm với từ tương ứng bằng tiếng Anh.

Chi tiết sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Bảng tập luyện khả năng tập trung cho bé
  • Chất liệu: ABS silicon màu
  • Phương pháp làm sạch: Khử trùng bằng nước sôi hoặc cồn
  • Đóng gói: Vỉ hai mặt

Cách làm đồ chơi Pop it bằng giấy?

Cách làm đồ chơi Pop it bằng giấy?
Cách làm đồ chơi Pop it bằng giấy?

Bạn có thể Search ngay từ khóa này trên Google sẽ có rất nhiều video hướng dẫn bạn làm nhé.

Lời kết

Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn, giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm tốt, sản phẩm phù hợp với con trẻ của mình.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *