5 hộp chụp sản phẩm chính hãng giá rẻ

Hộp chụp sản phẩm đang là công cụ không thể thiếu của các nhà bán hàng. Đặc biệt là các nhà bán hàng trên Tiki, Shopee. Các sản phẩm được chụp với phông nền trắng cho chúng ta một cảm giác sạch sẽ, chuyên nghiệp hơn. Giúp khách hàng có thể tập trung vào sản phẩm của chúng ta.

Bài viết hôm nay Kênh hướng dẫn sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm chọn hộp chụp ảnh sản phẩm, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt, giá rẻ, phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Hộp chụp sản phẩm là gì?

Hộp chụp sản phẩm là một công cụ dùng để làm nền trong những tấm hình chụp ảnh nghệ thuật. Với thiết kế nhỏ gọn, được lắp đặt nhiều bóng đèn led chiếu sáng bên trong, đảm bảo món đồ mà người chụp cần thực hiện sẽ luôn đẹp trong mọi bức hình. Kích thước chiếc hộp với 3 cạnh chiều dài, chiều rộng và chiều cao đều là 40cm, 60cm, 80cm(hộp chụp ảnh to), chiếc hộp này rất phù hợp để làm nền cho những món đồ mỹ phẩm, đồ ăn hay là giày dép.

Ngoài ra chúng tôi còn có hộp chụp ảnh với kích thước 3 chiều là 20cm (hộp chụp ảnh bé), giúp các bạn có thể chụp những sản phẩm nhỏ như trang sức, đồng hồ với chi phí tiết kiệm nhất.

Tác dụng của hộp chụp sản phẩm

 • Chúng cải thiện chất lượng hình ảnh: Chụp ảnh đối tượng trong môi trường đủ ánh sáng trong khi ở ngoài hiện trường sẽ thúc đẩy hình ảnh chất lượng cao.
 • Chúng linh hoạt trong sử dụng: Những sản phẩm này có thể được sử dụng bởi những người khác nhau cho các mục đích khác nhau nhưng vẫn phục vụ đúng. Trước tiên, tất cả những người có sở thích đều sử dụng các studio ảnh.
 • Tiết kiệm thời gian chỉnh sửa ảnh hậu kỳ : nếu bạn không rành khi chỉnh sửa ảnh trên laptop hay mất thêm nhiều chi phí để thuê người chỉnh sửa ảnh thì chỉ cần mua. Và chụp là đăng hình lên website hoặc fanpage nhanh chóng.

Những tiêu chi cần có ở một chiếc hộp chụp sản phẩm hoàn hảo

Những tiêu chi cần có ở một chiếc hộp chụp sản phẩm hoàn hảo
Những tiêu chi cần có ở một chiếc hộp chụp sản phẩm hoàn hảo

1. Đầu tiên chúng ta sẽ nói đến kích thước của hộp chụp sản phẩm

Có một sai lầm mà đa số các bạn đều mắc phải khi lựa chọn hộp chụp ảnh sản phẩm. Đó là không dự tính được kích thước cần phải có. Điều này sẽ khiến các bạn gặp rất nhiều khó khăn nếu bạn là một người không chuyên về chỉnh sửa hình ảnh.

Metrophone xin nhấn mạnh luôn rằng, Hộp chụp sản phẩm phải có kích thước lớn hơn sản phẩm bạn đang kinh doanh tối thiểu 10 cm. Bạn cảm thấy như vậy là quá lãng phí ? Câu trả lời chính xác là không bao giờ lãng phí, nếu có điều kiện, bạn cần phải chọn hộp lớn hơn nữa.

Đây là một số lý do vì sao cần phải chọn hộp có kích thước lớn hơn.

 • Thứ 1: Bạn cần có khoảng không để tạo vùng trắng xung quanh sản phẩm. Tránh các viền hoặc gốc cạnh của hộp chụp, giảm bớt được một bước trong việc hậu kỳ sản phẩm.
 • Thứ 2: Hộp chụp sản phẩm lớn hơn cho chúng ta một ánh sáng cao hơn, đều hơn và lan toản hơn.
 • Thứ 3: Nó giúp bạn có thể trang trí thêm nhiều thứ linh tinh khác. Giúp cho sản phẩm chúng ta sinh động hơn. Bắt mắt người mua hơn. Kích thước tối thiểu là 10cm. Cho ánh sáng lan tỏa và đều hơn trên sản phẩm.

2. Lựa chọn đèn phù hợp với hộp chụp sản phẩm

Thông thường thì các thanh đèn LED tích hợp trong bộ hộp chụp tiêu chuẩn cũng đã đủ sáng rồi. Ở các hộp chụp sản phẩm cao cấp, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này cho mấy. Thường thì trong các hộp chụp cao cấp, bạn sẽ được trang bị 2 thanh đèn LED có công suất lên đến 60W. Và đặc biệt, nhiệt độ sáng tiêu chuẩn của các đèn này là 5500K.

Cho những bạn nào chưa biết thì nhiệt độ màu là dải màu trải từ màu nóng đến màu lạnh. Nhiệt độ màu 5500K là nhiệt độ tiêu chuẩn, nằm ngay giữa thanh nhiệt độ màu. Giúp cho bạn chụp được những tấm hình sản phẩm có màu sắc sát thực tế nhất.

3. Tiếp theo là phần lựa chọn phông nền của hộp chụp sản phẩm

Về cơ bản, khi bạn mua bộ chụp, bạn sẽ được trang bị các phông nền cơ bản. Như màu trắng, màu đen, màu xanh, màu vàng, màu đỏ. Riêng màu trắng thì bộ nào cũng cần phải có, ngày cả những bộ chụp sản phẩm không có đèn LED. Metroshop sẽ giải thích ý nghĩa và hoàn cảnh áp dụng từng màu bên dưới. Và dĩ nhiên, bạn cũng có thể trang bị thêm các phông nền màu đẹp mắt, để trang trí cho sản phẩm của mình thêm bắt mắt hơn.

Ý nghĩa và trường hợp sử dụng các phông nền

 • Phông nền màu trắng: Đây có thể là phông nền cơ bản nhất, và cần phải có nhất. Mọi loại hộp chụp sản phẩm từ bình dân đến cao cấp đều phải có tấm phông nền này. Nó giúp cho bạn chụp được những tấm hình sản phẩm sử dụng cho mục đích đăng website, đăng lên trang thương mại điện tử, hoặc đưa cho khách hàng xem hình. Thể hiện sự chuyên nghiệp cho shop của bạn.
 • Phông nền đen: Ở các sản phẩm có độ lấp lánh hoặc có màu sáng. Bạn nên sử dụng tấm phông nền đen này. Như thế sẽ giúp bạn làm nổi bật được sản phẩm của mình lên. Mang lại vẻ sang trọng cho sản phẩm của bạn.
 • Phông nền xanh lá cây: Đây là phông nền giúp bạn tách được nền của sản phẩm để ghép vào banner hoặc những nền khác. Màu xanh lá cây giúp sản phẩm tách biệt hoàn toàn so với nền. Đây cũng là màu mà các nhà làm phim điện ảnh hay sử dụng để làm kỹ xảo.
 • Phông nền trang trí: Bạn có thể mua các phông nền này tại các cửa hàng bán phụ kiện chụp sản phẩm. Hoặc các cửa hàng bán vải. Có rất nhiều mẫu đa dạng và phong phú cho các bạn lựa chọn tùy theo sở thích cá nhân của mình.

4. Độ tiện dụng và chất liệu của hộp chụp sản phẩm

Ở các phiên bản hộp chụp cao cấp. Bạn sẽ thấy phần bên trong phủ một lớp bạc phản quang. Điều đó giúp cho ánh sáng được đều hơn đến sản phẩm. Không bị hiện tượng bóng răng cưa. Hoặc hiện tượng đổ bóng quá nhiều. Gây mất tập trung vào sản phẩm. Một điều khá tiếc là ở các sản phẩm hộp chụp phổ thông thì tính năng này không có. Vẫn còn xuất hiện hiện tượng bóng răng cưa. Nhưng có thể xử lý hậu kỳ sau cũng được. Đối với bạn nào không có kiến thức về hậu kỳ, thì nên mua những hộp chụp sản phẩm cao cấp.

Về độ tiện dụng, một số nguyên lý tối thiểu mà một hộp chụp cần phải có. Đó là có thể chụp chính diện và chụp từ trên xuống. Đây là điều cơ bản mà bất kỳ hộp chụp sản phẩm nào cũng cần phải có nhé.

Kinh nghiệm mua một hộp chụp hình sản phẩm

Ở trên ta đã có được tiêu chí để trở thành một hộp chụp sản phẩm hoàn hoản, tuy nhiên tuỳ vào mục đích sử dụng cũng như tính cơ động của sản phẩm thì Kênh hướng dẫn tút lại còn 3 tiêu chí sau:

Kinh nghiệm mua một hộp chụp hình sản phẩm
Kinh nghiệm mua một hộp chụp hình sản phẩm

Tính di động: Một hộp ảnh tốt nên dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác mà không gặp khó khăn vì việc chụp ảnh có thể liên quan đến việc đi lại nhiều.

Kích thước: Tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm bạn định chụp, hãy chọn hộp đèn ảnh phù hợp với nhu cầu của bạn. Cùng 1 loại bánh kem nhưng số tầng và kích thước bánh sẽ có kích cỡ khác nhau. Hiện nay đang phổ biến những kích thước 30×30, 40×40, 60×60, 80×80

Lượng ánh sáng (Có đèn hay không): Cân nhắc lượng ánh sáng bạn mong muốn trước khi giải quyết cho hộp chụp hình sản phẩm di động lý tưởng. Số lượng đèn LED cao hơn tạo ra nhiều ánh sáng hơn trong khi bóng đèn huỳnh quang có thể bắt chước ánh sáng ban ngày rất tự nhiên.

Top 5+ hộp chụp sản phẩm tốt nhất chính hãng giá rẻ hiện nay

Trên thị trường hiện này có rất nhiều loại hộp chụp hình sản phẩm với mẫu mã và kích thước khác nhau. Có những loại chất lượng và giá thành rất tốt nhưng Kênh hướng dẫn không đưa vào danh sách vì nhiều lý do. Top 5 sản phẩm sau được dựa theo tiêu chí đang được mọi người mua nhiều nhất hiện nay.

1. Hộp chụp sản phẩm 40x40cm có đèn led 35 bóng

Hộp chụp sản phẩm 40x40cm
Hộp chụp sản phẩm 40x40cm – Hơn 200 bạn đã mua
Giá bán Hộp chụp sản phẩm 40x40cm hiện nay khoảng 210.000đ – 250.000đ – Tham khảo tại SENDO, SHOPEE

Với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, có thể gấp lại như một tập hồ sơ thì với bất kỳ ở đâu bạn cũng có thể mang theo chiếc hộp chụp sản phẩm này. Được làm hoàn toàn từ Polymer nhựa tổng hợp cực kỳ chắc chắn và bền bỉ, hộp sáng Studio Box Light sẽ kích thước 40x40cm hoàn toàn phù hợp để bạn có thể chụp những sản phẩm từ to cho tới nhỏ như:

 • Chụp các hàng mỹ phẩm, nước hoa, trang sức, đồng hồ.
 • Chụp các mặt hàng lưu niệm, quà tặng độc đáo
 • Chụp các sản phẩm điện thoại, phụ kiện ốp lưng.
 • Chụp các sản phẩm như nón, nón bảo hiểm, găng tay, phụ kiện đi phượt
 • Có thể chụp được hơn 70% các mặt hàng bán online.

Cùng với hệ thống chiếu sáng cức kỳ chuyên nghiệp với hệ thống ma trận 35 chip đèn LED được xấp xếp theo mô hình zic zắc giúp tạo nguồn sáng tự nhiên cũng như tăng độ tương phảm của sản phẩm khi chụp được tốt nhất. Giúp cho các tấm hình chụp sản phẩm cảu bạn không thua kèm gì với những tấm chụp trong studio tiêu chuẩn.

Ngoài ra hệ thống LED cũng vô cùng tiết kiệm năng lượng, với một cục pin dư phòng 2000mA bạn có thể chụp sản phẩm liên tực từ 8-12 tiếng liên tục, quả là một con số ấn tượng phẩm không nào.

2. Hộp Chụp Ảnh Sản Phẩm Light Room 22.6x23x24cm Tích Hợp 20 Đèn Led

Hộp Chụp Ảnh Sản Phẩm Light Room 22.6x23x24cm Tích Hợp 20 Đèn Led
Hộp Chụp Ảnh Sản Phẩm Light Room 22.6x23x24cm – Hơn 600 bạn đã mua

Đặc điểm của sản phẩm

Chỉ vởi 3 bước đơn giản bạn đã có ngay cho mình một Studio di động với không gian nhỏ gọn cùng với chất lượng ngang hàng với nhưng studio chuẩn mực

 • Kích thước (dài x rộng x cao): 226 * 230 * 240 (mm)
 • Chất liệu: Tấm nhựa dẻo có thể lau và có độ đàn hồi cao
 • Mang lại những shot ảnh chất lượng
 • Tương thích với nhiều thiết bị chụp ảnh như điện thoại, máy ảnh…
 • Thiết kế gập mở dễ dàng, thuận tiện mang theo
 • Tích hợp đèn LED 20 bóng kèm theo bộ sản phẩm có 2 phông nền đen và trắng để thay đổi cho phù hợp với sản phẩm khi chụp.

3. Hộp chụp sản phẩm PULUZ 80x80cm 80 LED 80W

Hộp chụp sản phẩm PULUZ 80x80cm 80 LED 80W
Hộp chụp sản phẩm PULUZ 80x80cm 80 LED 80W

Thông số kỹ thuật

 • Kiểu mẫu: PU5080
 • Chất liệu: vải nylon khung thép, tấm nền phủ nhôm phản sáng
 • Lumen: 2 x 1690LM
 • Nguồn điện: Đầu vào: AC 110-220V, ngõ ra: DC 12V 8A
 • Số lượng LED: 80 PCS
 • Công suất: 80W
 • Kích thước: 80 * 80 * 80cm
 • Nhiệt độ màu: 5500K

Gói bao gồm

 • 1 x Hộp Chụp Ảnh
 • 1 x Nguồn
 • 2 x Bảng ánh sáng
 • 3 x Bảng giấy nền (trắng, đen, cam)
 • 1 x Vải mềm chắn sáng
 • 1 x Túi xách đựng
 • 2 x Dàn LED 40 bóng – Tổng 80 LED công suất 80W

Tính năng

 • Công suất lên tới 80W với 2 dàn LED cho ánh sáng cực sáng và đều, giảm thiểu tối đa hiện tượng đổ bóng và cho chi tiết ảnh cao nhất
 • Hộp đèn với vải hạt phản xạ cao, tăng cường hiệu quả độ sáng của hộp đèn
 • Cho phép chụp những bức ảnh tuyệt vời với chất lượng phòng thu với điện thoại thông minh bằng cách sử dụng một thiết lập đơn giản.
 • Bảng đèn có thể được điều chỉnh theo nhu cầu chụp của riêng bạn.
 • Đi kèm với một túi xách có thể cất gọn hoặc mang đi

4. Hộp Chụp Sản Phẩm Photogear (60 x 60 cm)

Hộp Chụp Sản Phẩm Photogear (60 x 60 cm)
Hộp Chụp Sản Phẩm Photogear (60 x 60 cm)

Mô tả sản phẩm

 • Hộp Chụp Sản Phẩm Photogear với vỏ hộp được may bằng vải phản quang hạt mưa loại dày, rất chắc chắn. Đèn LED dạng khung cứng cao cấp, được treo lên khung của hộp chụp bằng 2 móc xoay được thiết kế đặc biệt.
 • Móc xoay giúp thay đổi góc chiếu sáng, tránh được hiện tượng đèn LED phản chiếu ánh sáng trực tiếp lên sản phẩm.
 • Móc treo còn giúp thay đổi vị trí 2 thanh đèn LED rất chủ động, ví dụ gắn đèn ở 2 bên hông hộp chụp, hoặc ở mặt trước, hoặc một thanh phía trên, một thanh ở mặt trước…
 • Góc chụp ảnh đa dạng, có thể chụp thẳng từ phía trên, từ phía trước, từ ô nhỏ để tránh phản chiếu bóng người lên sản phẩm, hoặc có thể gỡ toàn bộ mặt trước để cho góc chụp rộng.
 • Ánh sáng rất mạnh, đặc biệt có Dimmer điều chỉnh tăng giảm cường độ ánh sáng phù hợp (loại cũ không điều chỉnh được ánh sáng, chỉ có một mức ánh sáng cố định. Tấm nền PVC phẳng, không bị nhăn và dễ dàng xử lý ảnh hơn tấm nền vải.
 • Đèn LED sử dụng chipset 20RO antiflicker, cho ánh sáng trắng liên tục, giúp ảnh chụp giữ được màu sắc thật đồng thời tránh hiện tượng bị sọc và chớp (flicker).
 • Cục nguồn DC cao cấp, tích hợp Dimmer điều khiển cường độ sáng, nhấn im giữ 2 giây lên nút On / Off để mở hoặc tắt đèn. Nhấn click lên nút On / Off để tăng hoặc giảm cường độ ánh sáng.

5. Bộ Kit 4 In 1 Chụp Sản Phẩm, Quay Video (1000W)

Bộ Kit 4 In 1 Chụp Sản Phẩm, Quay Video (1000W) - Hàng Nhập Khẩu
Bộ Kit 4 In 1 Chụp Sản Phẩm, Quay Video (1000W) – Hàng Nhập Khẩu

Thông tin sản phẩm

 • Bộ kit 4 in 1 chụp sản phẩm, quay video cho nhiệt độ màu 5.500 độ K, tương đương với nhiệt độ màu của đèn flash.
 • Giúp cho màu sắc được hiển thị ở độ chính xác cao nhất.
 • Có thể dùng kết hợp nhiều bộ đèn để đạt công suất chiếu sáng như ý muốn.
 • Công suất phát sáng mạnh, rất thích hợp để chụp các loại sản phẩm như quần áo, balo, túi xách, quay video…

Một bộ sản phẩm bao gồm

 • 2 chân đèn cao 2.5m
 • 2 bộ softbox tản sáng kích thước 50 x 70 cm
 • 2 đui đèn 4 bóng
 • 8 bóng đèn 125W cho công suất tương đương 1000W

6. Hộp chụp sản phẩm 60x60x60cm

Hộp chụp sản phẩm 60x60x60cm
Hộp chụp sản phẩm 60x60x60cm
Tham khảo sản phẩm tại: SENDO với mức giá hiện nay khoảng 490.000đ
 • Hộp chụp sản phẩm dùng chụp các vật dụng nhỏ như trang sức ( nhẫn, đồng hồ, vòng đeo cổ … ) hoặc mỹ phẩm ( nước hoa, kem , hộp kem … ) hoặc ví , bóp , thắt lưng ….
 • chụp các vật dụng lớn hơn như máy ảnh, đồ chơi điện tử ….
 • Một bộ gồm có 4 màu phông : trắng , đen , xanh, đỏ. tuỳ theo màu sắc của sản phẩm. Nguyên tắc sã chọn mà đối kháng. Ví dụ sản phẩm màu sậm như xanh đen, hồng, xanh … thì ta dùng phông màu trắng . Hoặc nếu sản phẩm màu vàng, hồng thì ta có thể dùng phông xanh ……
 • Sau khi dùng có thể gấp gọn lại và cất dễ dàng. với độ dày chừng 2 đến 3cm.
 • muốn tạo bóng cho sản phẩm thì dùng thêm gương tạo bóng cho sản phẩm giá 280.000 / bộ 2 cái. Nhất là các mẫu trang sức.
 • Shop có bán sẵn đèn led Nanlite Compac 20 dùng để chiếu sáng khi chụp hình sản phẩm : giá 660.000/ cây .
 • Quý khách có thể Dùng hai cây đèn hai bên để chiếu xuyên vách hộp chụp. hoặc thêm 1 cây rọi trên xuống ta chất lượng nhất
 • Đèn rất sáng. Cụ thể độ sáng là: 1.672 lumen, nhiệt độ màu 5600k.

Giải đáp một số về hộp chụp sản phẩm

1. Mua hộp chụp ảnh sản phẩm ở đâu?

Các bạn có thể tham khảo ở một số trang thương mại điện tử lớn như Tiki, Shopee, Sendo, Adayroi. Vì khi lên đây. Bạn không chỉ sở hữu các loại hộp chụp sản phẩm với nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc vui tươi và chất liệu đảm bảo.

Hơn nữa khi mua online là bạn có thể đặt mua online. Bạn còn có các cơ hội hưởng các chương trình khuyến mãi và những chính sách rất tiện lợi như nhận hàng và thanh toán ngay tại nhà mà không phải đi đâu cả.

2. Cách sử dụng chiếc hộp chụp ảnh sản phẩm

Chiếc hộp chụp ảnh sản phẩm có cách sử dụng vô cùng đơn giản. Với thiết kế thông minh nên bạn hoàn toàn có thể thu nhỏ chiếc hộp lại để có thể mang đi bất cứ đâu mà mình muốn. Hãy mở chiếc hộp ra, chỉnh đèn trong hộp sáng đến mức độ bạn mong muốn.

Sau đó đặt những món đồ mà bản thân muốn chụp vào trong chiếc hộp. Hãy chọn vị trí sao cho món đồ ấy được long lanh và sở hữu góc chụp đẹp nhất. Việc còn lại hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề người chụp ảnh.

3. Giá một chiếc hộp chụp ảnh sản phẩm trên thị trường

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều mặt hàng hộp chụp ảnh sản phẩm với đủ loại kích cỡ và giá cả khác nhau, trải dài từ vài trăm nghìn tới cả triệu đồng. Tùy thuộc vào nhu cầu và giá cả sẵn sàng bỏ ra, người tiêu dùng nên cân nhắc lựa chọn chiếc hộp mà mình ưng ý nhất. Không những thế, hãy là người tiêu dùng thông minh, xem xét kĩ lưỡng để tránh mua phải những loại hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng.

Lời kết

Hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn và dĩ nhiên với những bạn có điều kiện tài chính ít, bạn có thể lựa chọn các hộp chụp sản phẩm 1 đèn LED bằng nhựa. Sau này có thể nâng cấp lên nếu điều kiện dư dả.

 

Nhưng cá nhân mình thành thật khuyên các bạn rằng nên mua 1 hộp chụp ảnh sản phẩm tốt. Nó sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *